Giữa 1 rừng lời khen bỗng có 1 câu comment khiến fan Sơn Tùng MT-P đứng hình


Trong hàng loạt những bình luận khen chê của khán giả Việt thì câu nói của người xem nước ngoài với MV Lạc trôi của Sơn Tùng khiến nhiều fan anh chàng méo mặt.

Sau 3 ngày đăng tải trên Youtube, MV của Sơn Tùng tiếp tục chứng kiến lượt view đổ về như vũ bão, con số hiện tại mà MV này đạt được đã là gần 9 triệu.

Vốn là cái tên ồn ào và được chú ý nhất nhì trong làng nhạc Việt, Sơn Tùng nhanh chóng mang về cho mình thành tích ấn tượng với MV đánh dấu sự trở lại sau khi chia tay công ty quản lý cũ.

MV của Sơn Tùng nhanh chóng gặt hái lượt view ấn tượng nhưng lượt dislike cũng khá hoành tráng

Nhưng bên cạnh những điều ấn tượng tạo ra được, MV mới của Sơn Tùng hiện cũng đang là tâm điểm cho những bình luận không mấy tiêu cực xuất hiện.

Đặc biệt, dù có hơn 200 nghìn lượt thích nhưng con số người nhấn dislike trên Youtube với MV này cũng là con số không hề khiêm tốn: gần 80 nghìn người.

Tuy nhiên, với sự ‘ngông’ của mình, có vẻ Sơn Tùng không mấy quan tâm đến điều mà anti-fan mình tạo ra.

Và giữa lúc những người yêu mến Sơn Tùng đang râm ran với dư âm mà MV mới của anh mang lại, giữa lúc họ tràn ngập trong các bình luận khen Sơn Tùng nức nở thì một số khán giả nước ngoài sau khi xem MV, để lại bình luận khiến các Sky phải đứng hình.

Đau khổ nhất không phải là khi người khác không biết thần tượng mình là ai mà là khi họ khen nhưng lại chẳng khác gì chê: ‘Bài hát hay nhưng nghe chả có cảm xúc gì!’

Trong khi các fan đang phấn khởi vì được ‘bơi’ trong các bình luận tâng bốc thần tượng thì bỗng có khán giả nước ngoài vào để lại bình luận: ‘Ai đó làm ơn giải thích giúp tôi cái này là được gì?’.

Ngay lập tức, nhiều fan đã vào giải thích cho người này biết đây là sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng với thái độ rất nhiệt tình.

Nhưng cho đến khi một người khác viết: ‘Đây là bài hát hay song tôi chả có cảm xúc gì với nó!’, lúc này thì các fan Sơn Tùng cảm thấy méo mặt thật sự.

Nhưng cũng có những khán giả nước ngoài phấn khích với tác phẩm của Sơn Tùng

Dù vậy, ngoài những bình luận khiến fan hụt hẫng thì cũng có những phản hồi từ người nước ngoài với nội dung đầy tích cực: Đây là một sản phẩm tuyệt vời, lời ca thật hay…

Thậm chí có người còn vào bảo vệ Sơn Tùng khi thấy anh bị antifan xúc phạm.


Báo Đất Việt


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close