Grammy 2017: Nhóm nhạc pop mặc quần lót lên nhận giải Grammy gây choáng


Hai chàng trai người Mỹ gây sốc khi cởi quần trên sân khấu Grammy  2017 trong lúc nhận giải ‘Bộ đôi nhạc pop xuất sắc’.

Nhóm Twenty One Pilots nhận giải trong trang phục sexy.

Sau khi được công bố giành chiến thắng với ca khúc hit Stressed Out, hai anh chàng Tyler Joseph và Josh Dun của nhóm Twenty One Pilots phấn khích đến mức cởi ngay quần dài và chạy lên sân khấu chỉ với chiếc quần lót sexy.

Trước khi mọi người kịp nghĩ nhóm nhạc bày chiêu trò để gây chú ý, Tyler đã nhanh chóng giải thích về hành động kỳ quặc của mình.

Nam ca sĩ 29 tuổi chia sẻ: “Câu chuyện này bắt đầu ở Columbus, Ohio cách đây vài năm, trước cả khi tôi và Josh có thể kiếm tiềm để chơi nhạc. Tôi đã rủ cậu ấy đến căn nhà thuê của mình để cùng xem lễ trao giải Grammy.

Khi đang xem, chúng tôi nhận ra rằng cả hai đều đang mặc đồ lót. Và rất nghiêm túc, Josh nói với tôi: Nếu chúng ta được tới Grammy và giành giải thưởng, chúng ta sẽ nhận nó trong trạng thái như thế này nhé!”.

Hai chàng trai đã thực hiện đúng lời hứa năm xưa.

Bài phát biểu của Tyler nhận được tràng cười và vỗ tay tán thưởng rần rần của các đồng nghiệp và khán giả, trong đó có cả hai cô nàng Rihanna và Halsey vừa bị nhóm nhạc này “cuỗm” mất giải Màn trình diễn pop xuất sắc của bộ đôi/nhóm.

Tyler kết thúc bài phát biểu với một chia sẻ truyền cảm hứng: “Tôi mong các bạn đang xem chương trình ở nhà biết rằng, các bạn có thể giống như tôi mùa tiếp. Bởi vì bất kỳ một ai ở bất cứ đâu cũng có thể làm nên kỳ tích”.

| Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close