Hạ Vi lần đầu công khai chia tay Cường Đô La


Nhiều cư dân mạng lên tiếng chúc mừng Hạ Vi  chia tay Cường Đô La, và mong cô sẽ chọn được con đường riêng, bởi Hạ Vi còn trẻ và con đường sự nghiệp còn dài phía trước.

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết đón già đoán non chuyện Cường Đô la tặng xe sang cho người yêu 9X thì mới đây, Hạ Vi bất ngờ chia sẻ về chuyện cá nhân trên facebook.

Trên trang cá nhân, hạ Vị viết: “Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân.

Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua… chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

 ha-vi-lan-dau-cong-khai-chia-tay-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 1

Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ việc chia tay Cường Đô la

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp…”

 ha-vi-lan-dau-cong-khai-chia-tay-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 2

Hạ Vi và Cường Đô la từng xuất hiện cùng nhau tình tứ 

ha-vi-lan-dau-cong-khai-chia-tay-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 3

Ngay sau khi Hạ Vi chia sẻ, nhiều cư dân mạng ngay lập tức đã hiểu đây chính là lời tuyên bố chấm dứt tình yêu với đại gia phố núi của người đẹp 9X.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng chúc mừng Hạ Vi và mong cô sẽ chọn được con đường riêng, bởi Hạ Vi còn trẻ và con đường sự nghiệp còn dài phía trước.

 ha-vi-lan-dau-cong-khai-chia-tay-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 4

Từ khi quen Cường Đô la, Hạ Vi ‘lên như diều gặp gió’

Thông tin Hạ Vi và Cường Đô la chia tay không phải mới xuất hiện. Trước đó, cặp đôi bất ngờ xóa hình ảnh của nhau trên trang cá nhân đồng thời không còn nhắc về nhau trên các phương tiện truyền thông. Cư dân mạng cũng không còn bắt gặp cặp đôi sánh bước cùng nhau trong các sự kiện như thời gian trước đó.

Vì vậy, lời chia sẻ của Hạ Vi được cho rằng đó là lời tuyên bố việc chia tay của người đẹp.

 ha-vi-lan-dau-cong-khai-chia-tay-cuong-do-la-giadinhvietnam.com 6

Cô từng bị bắt gặp làm thư kí cho Cường Đô la

Hiện tại, Cường Đô la vẫn im lặng và không có bất kỳ bình luận nào thêm. Trên trang cá nhân, anh cũng chỉ chia sẻ những hình ảnh hàng ngày của mình và con trai Subeo, tuyệt nhiên không nhắc đến bạn gái 9X.


Gia Đình


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close