Hành động lạ của Hạ Vi sau khi Cường Đô la cho Hà Hồ mượn xe


Hạ Vi đã nhanh chóng quyết định khóa tài khoản Facebook cá nhân sau việc Hồ Ngọc Hà lái xe của Cường Đô la đến sự kiện.

Theo Thời đại, mới đây, nhiều khán giả hâm mộ phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của diễn viên Hạ Vi – bạn gái doanh nhân Cường Đô la đã bị khóa.

Việc “mất tích” bất ngờ của “mỹ nhân vạn người mê” trên facebook vẫn chưa rõ nguyên nhân khi Hạ Vi không chia sẻ bất cứ thông tin nào.

Về phía Cường Đô la, trên trang cá nhân, anh cập nhật dòng trạng thái kèm hình ảnh minh họa có nội dung: “Một mình và cái ba lô… thêm 48h” từ ngày 12/11. Khi bạn bè hỏi Cường Đô la chuẩn bị đi đâu, anh chỉ trả lời đơn giản rằng: “Còn lâu mới nói”.

Phản ứng của Hạ Vi sau khi Cường Đô la cho Hà Hồ mượn siêu xe - Ảnh 1.
Facebook của Hạ Vi đang trong tình trạng bị khóa

Chuyện Hạ Vi phản ứng tiêu cực, được nhiều người cho rằng, có liên quan tới chuyện Cường Đô la cho vợ cũ Hồ Ngọc Hà sử dụng siêu xe 14,5 tỷ để biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh.

Bản thân ca sĩ “Một lần cuối thôi” cũng xác nhận thông tin mượn xe và khẳng định chuyện cả 2 đi chung xe là “chuyện bình thường ở huyện”.

Trước đây, rất nhiều lần nữ diễn viên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” từng công khai xóa ảnh chụp chung với bạn trai, thậm chí là hủy kết bạn với Cường Đô la trên mạng xã hội nhưng không bao giờ cô chia sẻ lý do.

Phản ứng của Hạ Vi sau khi Cường Đô la cho Hà Hồ mượn siêu xe - Ảnh 2.

Chia sẻ của Cường Đô la từ ngày 12/11

Trước đó, Hạ Vi cũng dành sự chia sẻ không mấy vui vẻ trên trang cá nhân: “Khi thời điểm đến, bạn sẽ biết. Luôn là chính mình và đừng phá vỡ quy tắc của bản thân vì bất cứ lí do nào hết”. Hot girl xinh đẹp dường như phải chịu đựng quá mức về tâm lý lẫn thị phi khi trở thành người yêu của doanh nhân phố núi.

Cô cảm thấy mọi thứ dường như không hoàn hảo khi Cường Đô la vẫn có sự liên lạc thường xuyên với vợ cũ Hồ Ngọc Hà dù cả hai đã chia tay nhau.

Cuong-do-la-ha-vi-ho-ngoc-ha-showbizvn-16112016 (3)

Việc Hồ Ngọc Hà lái siêu xe 15 tỷ của Cường Đô La có phải là động thái đang “phá vỡ quy tắc của bản thân” khiến hot girl Hạ Vi khó chịu dẫn đến việc cô khóa trang cá nhân?

Đây không phải là lần đầu tiên mối quan hệ “tay ba” gặp trục trặc khi cho thấy Cường Đô La dường như “lúng túng” trong việc giải quyết hậu hôn nhân. Việc “tuyên bố” của Hồ Ngọc Hà về việc mượn xe của bố Subeo cũng cho thấy mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn “thắm thiết” lẫn việc sử dụng công khai “tài sản chung”.

Theo Báo Đất Việt, như mọi lần, cứ mỗi khi Hạ Vi bày tỏ tâm trạng không vui, những hờn dỗi trên mạng xã hội qua các dòng trạng thái buồn, xóa ảnh, hủy kết bạn…Cường Đô la sẽ đều chạy lại an ủi, chiều lòng bạn gái.

Ví dụ điển hình nhất là khi Hạ Vi giận dỗi trước việc Cường Đô la hay cùng Hà Hồ đưa con trai đi chơi, không lâu sau, công chúng lập tức đã thấy “đại gia phố Núi” và “Nữ hoàng giải trí” phải tách nhau ra, đưa Subeo đi chơi làm hai lần trong dịp lễ Halloween.

Nhưng lần này, việc Cường Đô la quyết định “xách ba bô lên và đi”, một mình, để bạn gái với những tâm trạng ngổn ngang lại đằng sau quả thực đã khiến nhiều người tò mò.

VietQ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close