Hậu Running Man, Kim Jong Kook hé lộ dự định sắp tới


Anh chàng Kim Jong Kook sẽ quay lại với sự nghiệp ca hát của mình cùng nhóm nhạc Turbo.

Những ngày vừa qua, việc hai thành viên trụ cột Song Ji Hyo và Kim Jong Kook của chương trình giải trí đình đám Running Man bị chính nhà sản xuất ép rời khỏi show đã tốn không ít giấy mực báo chí cũng như thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, nhất là khi lùm xùm này diễn ra ngay sau sự rời đi của thành viên Gary.

Sau tất cả, 6 thành viên cùng tổ sản xuất đã đưa đến quyết định cuối cùng, chính thức khai tử show truyền hình ăn khách này vào tháng 2 sắp tới và vẫn giữ nguyên đội hình 6 người như hiện tại.

Running Man sẽ ngừng phát sóng vào tháng 2 năm sau.

Mới đây, đại diện công ty Maroo – công ty quản lý của ‘người siêu năng lực’ Kim Jong Kook cho biết anh chàng sẽ có một tour diễn vòng quanh Châu Á với tên ‘Người năng lực của Running Man’ bắt đầu vào tháng 2 năm sau.

Nhiều người hâm mộ có thể cảm thấy được an ủi phần nào khi vẫn có thể nhìn thấy chàng Hổ, tuy là dưới vai trò một ca sĩ sau khi chương trình Running Man ngừng phát sóng.

Đại diện công ty cũng cho biết, Kim Jong Kook đang làm việc tích cực để chuẩn bị ra mắt album mới cùng với các thành viên nhóm Turbo của mình. Album dự kiến được phát hành ngay sau khi họ hoàn thành ca khúc chủ đề, và rất có thể tour diễn tới đây của Kim Jong Kook cũng chính là sân khấu trở lại của Turbo.

Kim Jong Kook sẽ có tour diễn Châu Á vào đầu năm sau.

Ngoài ra Maroo còn cho biết: ‘Album mới của Turbo về cơ bản đã hoàn thành, tour diễn Châu Á của Kim Jong Kook sẽ được diễn ra từ tháng Hai đến tháng Ba năm sau, và vào đầu năm tới anh ấy sẽ chủ yếu hoạt động ở nước ngoài’.

Bên cạnh đó nhiều nguồn tin cho biết, người đã ‘đá’ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo ra khỏi Running Man sau gần 7 năm không ngừng cống hiến chính là PD Gong Hee Chul.

Theo đó, Tiny – người có mối quan hệ thân thiết với các thành viên Running Man và đặc biệt là Kim Jong Kook gần đây đăng tải trên Twitter một dòng hashtag bày tỏ sự phẫn nộ với người tên Hee Chul.

Anh bạn Tiny – người rất thân thiết với các thành viên Running Man.

…và dòng tweet phẫn nộ trên Twitter

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Gong Hee Chul là một Giám đốc sản xuất của SBS, người chịu trách nhiệm các PD của Running Man, chính vì vậy ông có quyền đơn phương khai trừ bất kì thành viên nào nếu muốn.

PD Gong Hee Chul (trái) người được cho là ‘thủ phạm’ đâm sau lưng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.


Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close