Hình ảnh bức xúc: Người phụ nữ gội đầu dở, lao ra hiện trường dí sát điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh


Dù đang bận làm đầu nhưng một người phụ nữ vẫn lao vào hiện trường để cố lấy điện thoại chụp ảnh nạn nhân trong vụ lật xe container ở Nam Định khiến nhiều người bức xúc.

 Theo đó, vào khoảng 13h50 phút ngày 11/4, tại ngã tư đường 10 giao với đường Phù Nghĩa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, xe container mang BKS 15R 015.. đang lưu thông trên đường quốc lộ 10 theo đường thẳng thì bất ngờ chiếc xe con loại 7 chỗ màu trắng rẽ ngang qua.

Hình ảnh bức xúc: Người phụ nữ gội đầu dở, lao ra hiện trường dí sát điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh - Ảnh 1.

Container đè bẹp ô tô 7 chỗ. Ảnh: otofun

Do tình huống bất ngờ, tài xế xe container không kịp xử lý khiến chiếc xe lật nghiêng, toàn bộ thùng xe đã đè trúng chiếc xe con khiến chiếc xe này biến dạng hoàn toàn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhiều người dân có mặt tại hiện trường không khỏi xót xa.

Trong khi một số người dân nhanh chóng chạy lại kiểm tra tình hình, tìm cách cứu các nạn nhân ra ngoài thì một người phụ nữ trong salon tóc gần đó liền xông vào, cầm theo điện thoại quay chụp cận mặt nạn nhân.

Hình ảnh bức xúc: Người phụ nữ gội đầu dở, lao ra hiện trường dí sát điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh - Ảnh 2.

Hành động dí sát điện thoại vào nạn nhân để quay phim, chụp ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Mặc cho tóc ướt sũng, bám đầy hoá chất làm đầu, người phụ nữ vẫn “nhiệt tình” giơ sát điện thoại quay phim và hỏi han: “Tai nạn xe ô tô, biển ở đâu đấy?”.

Hành động của người phụ nữ đã khiến nhiều người dân chứng kiến sự việc không khỏi bức xúc. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích hành động này của người phụ nữ.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close