Hình ảnh nhắn nhít của Harry Lu trước khi nằm viện do chấn thương


Sáng 1/3, nam diễn viên Harry Lu đã xuất viện và cùng mẹ đáp chuyến bay về Đài Loan để tiếp tục điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, ngay trước đó, Harry Lu đã có một buổi trò chuyện khá thú  cùng đạo diễn triệu view Luk Vân.

Dù chỉ mới hợp tác cùng nhau trong khoảng 1, 2 năm trở lại đây nhưng Harry Lu và Luk Vân đã tỏ ra khá thân thiết và hiểu ý nhau. Khi được chương trình ‘8 Xi Nê’ yêu cầu kể ra những tật xấu của nhau, cả hai đã không hề ngại ngần “lên tiếng về sự thật”.

Đạo diễn Luk Vân lại được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim ngắn “triệu view” trên YouTube và phim điện ảnh đầu tay “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” vừa ra rạp cách đây không lâu.

Trong thị trường điện ảnh Việt hiện nay, nam diễn viên Harry Lu là một trong những gương mặt sáng giá với vẻ ngoài baby, ngoại hình trẻ trung và lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

Nhiều bí mật khá thú vị về Hary lần đầu được tiết lộ. Hóa ra, anh chàng Harry Lu lại là một game thủ nghiện game số 1, còn Luk Vân thì dù làm phim ngôn tình, “bánh bèo” nhưng kỳ thực lại là một cô nàng rất manly.

Harry Lu cho biết sự khác biệt lớn nhất giữa hai đất nước chính là Đài Loan có nhịp sống hiện đại hơn, nên con người cũng đi và sống vội vã hơn, trong khi đó thì nhịp sống ở Việt Nam nhẹ nhàng, chậm rãi, phù hợp với sở thích của anh hơn.

‘8 Xi Nê’ là chương trình được bấm máy vào trước lúc Harry gặp tai nạn nghiêm trọng vào cuối tháng 2 vừa qua, nên khi lên sóng tuần này, chương trình cũng là một món quà mà ê-kíp muốn dành tặng cho Harry Lu cùng lời chúc mong anh mau khỏe mạnh trở lại.

Hiện tại, sau nhiều ca phẫu thuật ở Việt Nam và Đài Loan, Harry Lu dù vẫn đang nằm viện những đã dần hồi phục trở lại. Các khán giả của Harry Lu chắc chắn sẽ rất nóng lòng để được nhìn anh xuất hiện lại trên màn ảnh rộng.

Hình ảnh Harry Lu xuất viện vào sáng 1/3 và chuẩn bị trở về Đài Loan.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close