Hồ Ngọc Hà gặp sự cố với micro trong Duyên dáng Việt Nam 28


Duyên dáng Việt Nam 28, với sự góp mặt của 1  ‘rừng’ sao A. Tuy nhiên, khi đang thể hiện ca khúc “Sài Gòn đẹp lắm” cùng vũ đoàn trong chương trình thì micro của giọng ca “Gửi người yêu cũ” bất ngờ giảm tiếng rồi tắt hẳn.

Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 1
Tối 11/12, đêm công diễn đầu tiên của chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Show nghệ thuật quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Hồ Ngọc Hà.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 2
Giọng ca Gửi người yêu cũ hát liên khúc Đêm đô thị – Sài Gòn đẹp lắm của Y Vân. Tuy nhiên, khi đang thể hiện tới ca khúc thứ hai, micro của Hồ Ngọc Hà bắt ngờ giảm âm lượng rồi tắt hẳn. Khán giả gần như không nghe thấy giọng hát của nữ ca sĩ, tuy nhiên cô vẫn tự tin cầm micro và trình diễn hết ca khúc cùng vũ đoàn.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 3
Trong lần thứ 28 tổ chức, chương trình mang chủ đề Xuân với 4 phần Xuân đất Bắc, Xuân phương Nam, Những mùa xuân không thể nào quên  Xuân đoàn viên. Mỹ Linh góp mặt ở phần 1 với ca khúc Mưa xuân của nhạc sĩ Đức Trịnh.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 4
Thu Phương thể hiện giọng hát nội lực trong sáng tác Hoa xuân của Phạm Duy, đây là ca khúc lần đầu được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 5
Phần 1 của chương trình còn có sự góp mặt của Thu Minh. Giọng ca Đường cong gây ấn tượng với liên khúc Gái xuân – Mộng chiều xuân. Màn trình diễn của cô có sự hỗ trợ của 20 vũ công, diễn viên múa.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 6
Tấn Minh và Khánh Linh hòa giọng ăn ý trong liên khúc Chiều phủ Tây Hồ (Phó Đức Phương) – Một thoáng Tây Hồ (Phú Quang).
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 7
Mỹ Tâm hát mở đầu phần 2 Xuân phương Nam với Anh đến thăm em đêm 30, một sáng tác của Vũ Thành An. Nữ ca sĩ diện váy trắng họa tiết hoa hồng.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 8
Quang Linh mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với ca khúc Về Huế chiều xuân.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 9
“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem khi thể hiện hai ca khúc Mùa xuân đầu tiên (Tuấn Khanh) và Nếu xuân này vắng anh (Bảo Thu).
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 10
Hà Anh Tuấn góp mặt trong phần 3 Xuân một thời không quên. Nam ca sĩ thể hiện Em ơi Hà Nội phố – sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 11
Cẩm Vân là một trong những giọng ca được chờ đợi trong chương trình. Nữ ca sĩ gạo cội nhận được nhiều tráng pháo tay của khán giả khi thể hiện Huế, Sài Gòn, Hà Nội.
Ho Ngoc Ha gap su co voi micro trong Duyen dang Viet Nam 28 hinh anh 12
Hồng Nhung góp mặt ở phía cuối chương trình với ca khúc Ngủ đi con. Phần thể hiện của nữ diva có 16 diễn viên múa phụ họa.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close