Hoàng Kiều ‘trúng mánh’, hớn hở gặp gỡ bạn bè còn Ngọc Trinh vẫn bặt tăm


Cách đây ít phút, Hoàng Kiều vừa đăng lên trang cá nhân Facebook suy nghĩ của ông sau khi “gạt phăng” Ngọc Trinh ra khỏi cuộc đời mình.

Những tưởng ông sẽ có chút vương vấn mối tình mặn nồng trong 2 tháng với nữ hoàng nội y. Nhưng thực tế, tỷ phú lớn tuổi lại có vẻ như đang rất hạnh phúc bên bạn bè, người thân.

Ông viết: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương”.

Có vẻ như ông đã tìm thấy sự yên ổn sau khi chia tay bạn gái.

Phản ứng này của tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người phải “ngã ngửa”.

Kèm theo dòng cảm xúc ngắn ngủi, ông chia sẻ khá nhiều ảnh chụp chung với gia đình và bạn bè. Dưới đây là những hình ảnh ông vừa chia sẻ:

Phản ứng của Hoàng Kiều 1

Nhưng điều đáng lưu ý, chỉ sau 6 tuần yêu Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã được hàng triệu người dân Việt Nam biết tới. Tài sản của ông tăng liền 300 triệu đô la kể từ khi chính thức yêu Ngọc Trinh.

Phản ứng của Hoàng Kiều 2

Cụ thể hơn, đầu tháng 10.2016, tỷ phú Hoàng Kiều có 3,1 tỉ USD nhưng chỉ trong 2 tháng sau đó, tài sản của ông giảm 300 triệu USD, chỉ còn 2,8 tỉ USD tính đến ngày 12.12.2016, theo Forbes.

Phản ứng của Hoàng Kiều 3

Tuy nhiên, kể từ ngày bị phát hiện là bạn trai mới của Ngọc Trinh hôm 11.12 và được báo chí săn đón, tài sản tỷ phú đôla có dấu hiệu tăng dần trở lại, đến sáng 23.1.2017 (giờ Việt Nam) là 3,1 tỉ USD, tức tăng 300 triệu USD.

Tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều tăng 300 triệu đô la chỉ sau 6 tuần yêu Ngọc Trinh

Yêu Ngọc Trinh đã đem đến hiệu ứng tích cực về truyền thông cho việc làm ăn của tỷ phú 72 tuổi. Ngoài ra, fanpage của Hoàng Kiều từ chỗ chỉ có khoảng 2.000 like nay tăng lên đến hơn 52 ngàn like.

Phản ứng của Hoàng Kiều 4

Ngoài ra, trong thời gian yêu Ngọc Trinh, Hoàng Kiều còn tranh thủ hình ảnh nổi tiếng của bạn gái để quảng cáo thêm nhãn hiệu rượu vang và công ty sản xuất huyết thanh phục vụ y tế của mình. Chưa biết rằng tình yêu của ông dành cho cô bồ trẻ có thật hay không, nhưng những lợi ích của Hoàng Kiều nhận được là hoàn toàn có thật.

Phản ứng của Hoàng Kiều 6

Còn về phía Ngọc Trinh, khi yêu Hoàng Kiều, cô bị dư luận cho rằng tình yêu sặc mùi … tiền. Rằng cô sẽ được hưởng khối tài sản khoảng 300 triệu đô la nếu đại gia 72 tuổi chịu kết hôn với cô.

Nhưng tới bây giờ, thì ngoài một vài chuyến đi sang Mỹ, Thượng Hải, Hawaii, … có lẽ Ngọc Trinh không có gì trong tay cả. Ngay cả phiên đấu giá chiếc sim 20 tỷ mà cô phải “xin phép bạn trai để tổ chức” cũng tan thành mây khói khi đại giá thắng chiếc sim đã không trả tiền cho cô làm từ thiện.

Phản ứng của Hoàng Kiều 8

Tỷ phú Hoàng Kiều hạnh phúc bên bạn bè và gia đình

Mối tình của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh kết thúc sau 2 tháng hẹn hò. Nguyên nhân được cho là Ngọc Trinh chỉ thích yêu đường ngắn hạn còn tỷ phú lớn tuổi thì muốn gắn bó lâu dài. Không tìm được tiếng nói chung, cả hai quyết định chấm dứt mối quan hệ.

| Dân Việt, Đời sống Plus


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close