Hoàng Kỳ Nam – Kelly Nguyễn: Liệu có là ‘tiên đồng ngọc nữ’ mới của showbiz Việt?


Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hotgirl Kelly Nguyễn đã có buổi gặp thân mật cùng trai đẹp Hoàng Kỳ Nam.

Buổi tiệc thân mật do đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam – công ty Golux tổ chức còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Phạm Nhật Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người mẫu thể hình Trương Duy, ca sĩ Huy Nam.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ăn mặc giản dị, kín đáo đến chúc mừng công cty Golux.


Hoa hậu Diễm Hương diện chiếc đầm màu xanh nhạt trẻ trung, cô không ngại chia sẻ về chuyện gia đình, những ồn ào về đời sống hôn nhân trong thời gian vừa qua.

Trong dịp cuối năm 2016, Diễm Hương và Hoàng Kỳ Nam đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mùa đông đầy lãng mạn và ấn tượng. Sắp tới người đẹp cho biết, cả hai sẽ có những dự án chung để giới thiệu đến khán giả.

Hoa hậu Diễm Hương vui mừng khi gặp lại những người bạn của mình, người đẹp trò chuyện hăng say cùng với ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, hotgirl Kelly Nguyễn.

 Hotgirl Kelly Nguyễn cũng cho biết là cô sẽ tấn công showbiz với vai trò ca sĩ, người đẹp chính thức “về một nhà” cùng với đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam .

Hoàng Kỳ Nam cho biết anh rất hào hứng khi hợp tác với hai người đẹp này. Riêng bản thân anh trong thời gian qua cũng vừa cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu mến như: Chắp cánh vươn xa, Cơn mua phùn đêm xuân,…


Kelly thay một lúc 2 bộ trang phục gợi cảm trong sự kiện cũng như chuẩn bị luôn cho show tiếp theo.

Bộ đôi Hoàng Kỳ Nam – Kelly Nguyễn gần đây nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả khi hợp tác những dự án chúng. Khán giả cũng hy vọng họ sẽ là cặp tiên đồng ngọc nữ mới của showbiz Việt.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close