Hoàng Kỳ Nam: Quá mủi lòng khi thấy các em thiếu thốn


Sáng 17/2, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ và ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã cùng nhau thực hiện chuyến từ thiện ý nghĩa tại mái ấm Mây Ngàn thuộc chùa Kỳ Phong – tỉnh Tây Ninh.

Là hai người bạn khá thân thiết, Phan Thị Mơ và Hoàng Kỳ vừa cùng nhau thực hiện chuyến thăm hỏi và tặng quà cho những người già neo đơn và các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại mái ấm Mây Ngàn.

Dù bận rộn với lịch quay trong bộ phim mới Hồ Sơ Lửa nhưng người đẹp đến từ Tiền Giang vẫn dành thời gian để tham gia chuyến từ thiện này.

Người đẹp 9x cho biết, dù không được đào tạo bài bản trong trường lớp nhưng với niềm đam mê cháy bổng, cô luôn cố gắng hết mình mang những cảm xúc thật nhất cho từng vai diễn mà mình đảm nhận.

Trong chuyến đi từ thiện còn có Hoàng Kỳ Nam, cả hai đã dậy từ rất sớm chuẩn bị các phần quà, đến tận nơi thăm hỏi và trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà do đơn vị chủ quản của Hoàng Kỳ Nam (công ty Golux trích từ quỷ “Chắp cánh vươn xa”) và Phan  Thị Mơ chuẩn bị gồm: Gạo, dầu ăn, nước tương,… và các dụng cụ học tập cho các em.

Sự xuất hiện của Hoàng Kỳ Nam cùng đoàn từ thiện đã khiến cho các em nhỏ ở đây rất vui mừng và phấn  khích. Anh cho biết, quá mủi lòng khi thấy các em thiếu thốn.

Ngoài việc trao quà, Hoàng Kỳ Nam cùng Phan Thị Mơ cũng dành thời gian chơi đùa cũng như hỏi thăm các em về điều kiện sinh hoạt, học tập.

Những phần quả nhỏ nhưng lại là một tấm lòng lớn của ekip.

Hoàng Kỳ Nam cho biết, anh thật sự rất xúc động và không kìm được lòng khi nhìn cũng hoàn cảnh neo đơn của các cụ, cũng như thiếu thốn điều kiện sinh hoạt của các em.

“Bọn trẻ dễ thương, lễ phép và rất  hiếu động…Mỗi em một hoàn cảnh rất đáng thương và cần được chia sẻ về điều kiện sống để giúp các em đỡ tủi thân” anh cho biết.

Một cậu bé để lại nhiều cảm xúc nhất cho Hoàng Kỳ Nam và Phan Thị Mơ trong chuyến đi từ thiện lần này.

Phan Thị Mơ tâm sự, ở chùa có  rất nhiều mảnh đời bất hạnh, rất cần được các mạnh thường quân góp tay, nhân rộng lòng tử tế.

Sau đó, Hoàng Kỳ Nam cùng đơn vị chủ quản tiếp tục hành trình thiện nguyện tại ấp 4, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Nam ca sĩ – diễn viên đến thăm và trao quà cho gia đình có 5 chị em mồ côi, mẹ vừa mất nên các cháu sống với bà ngoại trong căn nhà lá tạm bợ, rách nát. Ngoài ra, anh cũng tặng 3 xuất học bổng, mỗi xuất 1 triệu đồng cho các em có thành tích học tập tốt trong khu vực và tặng 4 phần quà bằng tiền mặt cho 4 hộ gia đình nghèo.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close