Học sinh lớp 4 nghi bị cô giáo cho 42 bạn cùng lớp tát vào mặt vì nói bậy?


Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội cho rằng bé trai lớp 4 đã nói bậy, chửi bạn trong giờ ra chơi nên đã cho phép 42 bạn trong lớp vả miệng khiến nhiều người bức xúc.

 Bị 42 bạn vả miệng do chửi bậy?

Mới đây, thông tin một học sinh nam tại Thường Tín, Hà Nội bị cô giáo Đặng Hồng T. cho 42 học sinh cùng lớp tát vào mặt được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo như chia sẻ, bé trai bị các bạn trong lớp đánh tên là Đỗ Tuấn L. , hiện đang là học sinh lớp 4, trường tiểu học Ninh Sở.

Hà Nội: Học sinh lớp 4 nghi bị cô giáo cho 42 bạn cùng lớp tát vào mặt vì nói bậy? - Ảnh 1.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam học sinh với một bên má bị sưng, với nhiều vết xước trên mặt đang được phụ huynh thoa thuốc trong phòng.

Ngay sau đó khi được hỏi về sự việc ở trường học, nam sinh rụt rè chia sẻ: “Đi học cháu hay bị bạn trêu, các bạn hay chửi cháu. Trước đó, cô giáo có cho các bạn đánh vào mặt cháu đánh vào hôm thứ 2 vừa rồi”.

Hà Nội: Học sinh lớp 4 nghi bị cô giáo cho 42 bạn cùng lớp tát vào mặt vì nói bậy? - Ảnh 2.

Khuôn mặt em Tuấn M. bị sưng có nhiều vết xước đỏ. Ảnh: facebook

Cũng theo Tuấn L. do có xích mích, cãi nhau với các bạn nên lớp trưởng đã vào mách cô giáo cho rằng Tuấn L. chửi bậy. “Cô giáo không hỏi rõ đầu đuôi đã cho 42 bạn trong lớp đến vả vào miệng cháu.

Cháu có nói cô vì cháu thấy xót trên mặt nhưng cô giáo nói lại nếu đã chửi bậy thì cho phép vả, vả như thế nào cũng được. Hiện giờ, cháu thấy ù tai và rát mặt”,Tuấn L. kể lại.

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng Tuấn L. cũng bị các bạn trong lớp đánh. L. tỏ ra lo sợ sẽ bị các bạn đánh mỗi khi đến trường.

Tạm đình chỉ công tác giảng dạy cô giáo T.

Liên quan đến sự việc trên trao đổi với chúng tôi, ông Trần Quốc Bảo, Chủ tịch xã Ninh Sở cho biết ngay sau khi nắm được sự việc nhà trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền xã. Xã cũng đã báo cáo thông tin tới Phòng giáo dục huyện. Trước mắt tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo Đặng Hồng T.

Phía lãnh đạo xã cùng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình cháu Đỗ Tuấn L. (học lớp 4, trường Tiểu học Ninh Sở).

Ông Bảo cho biết, hiện tại gia đình cháu L. cũng chưa có đơn trình báo lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, qua sự việc xã cũng đã nắm bắt được. Sau khi xảy ra sự việc, cháu L. cũng đã đi học bình thường.

Về thông tin cô T. cho 42 học sinh tát em L., ông Bảo cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ.


Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close