Host The Face Hữu Vi bị tố ‘cua’ gái vô duyên


Thời gian vừa qua, Hữu Vi bị ‘ném đá’ khá nhiều khi trở thành Host The Face 2017. Anh còn bị tố là nói chuyện cua gái khá vô duyên.


Hữu Vi là một người mẫu từng được khen ngợi khi sở hữu nhan sắc điển trai và ngoại hình chuẩn như soái ca. Tuy nhiên, sau khi trở thành Host The Face 2017, người mẫu Hữu Vi liên tục bị ‘ném đá’ vì ngồi lên bàn trong buổi họp báo, phong cách ăn mặc không hợp thời và không có kinh nghiệm về thời trang.

Không những thế, anh chàng còn bị chê là đến The Face để ngắm gái. Dù The Face mới được 3 tập nhưng đã có ba cô nàng lọt vào mắt xanh của Hữu Vi là Khánh Linh, Tường Linh và Ánh Quỳnh. Anh chàng dành nhiều lời khen ngợi cho ba cô gái xinh đẹp này.

Hữu Vi bị chê phong cách ăn mặc không hợp mốt tại The Face 2017.

 Hữu Vi, người mẫu Hữu Vi , Hữu Vi cua gái, The Face 2017

3 người đẹp được Hữu Vi khen ngợi tại The Face.

Mới đây, Hữu Vi còn bị cư dân mạng tiết lộ tin nhắn cua gái khá vô duyên. Được biết Hữu Vi muốn kết bạn facebook với một cô gái nhưng bị từ chối và anh chàng đã giải thích rất nhiều để cô ấy không nghĩ xấu về anh.

Theo cư dân mạng thì cô nàng được Hữu Vi nhắn tin làm quen là người mẫu Hải Tú. Cô nàng này cũng khá nổi tiếng trong làng thời trang.

Loạt tin nhắn được cho là của Hữu Vi nói chuyện cùng người mẫu Hải Tú.

Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu Hải Tú.

Gia đình VN


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close