Hứa Vĩ Văn béo xồ xề trong phim mới khiến fans choáng


Trong phim mới, soái ca Hứa Vĩ Văn không còn 6 múi đầy sức quyến rũ nữa mà là hình tượng một ông chồng béo xồ xề ‘1 múi’ khiến fans choáng.

Hứa Vỹ Văn thuộc thế hệ người mẫu đầu của VN, cùng thời với các mẫu nam như Đức Tiến, Đức Vĩnh..và hiện vẫn tham gia diễn xuất và là cái tên được khá nhiều bạn trẻ yêu mến.

Từ một người mẫu có khuôn mạt baby, sau một thời gian, anh chuyển sang hình ảnh nam tính, nóng bỏng với body 6 múi được o bế chăm chút.

Dù đã bước sang tuổi 37 nhưng nam diễn viên vẫn chinh phục người đối diện bởi vẻ điển trai, nghiêm nghị của mình.

_MG_2281 (1).JPG

Sau khi công bố rút khỏi mùa phim Tết, ‘Chạy đi rồi tính’ tất bật chuẩn bị khởi chiếu sớm vào 30.12. Trong Trailer chính thức vừa được công bố, Hứa Vĩ Văn đã có phân đoạn khoe body cùng con trai màn ảnh.

_MG_2300.JPG
Hứa Vĩ Văn tiết lộ: “Hai tháng trước khi phim bấm máy, tôi không được tập Gym để xả cơ, cho cơ thể có phần xồ xề phù hợp với vai diễn của một người đàn ông sống trong khu lao động nghèo. Tôi cũng không được cạo râu, cắt tóc, thậm chí không được cắt móng tay.”

_MG_2943.jpg
Đóng vai con trai của soái ca Hứa Vĩ Văn trong phim là diễn viên nhí Trọng Khang.

Đây là lần đầu tiên sau ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’, đây là lần thứ 2 bé Trọng Khang xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng với vai chính phim điện ảnh.

Hứa Vĩ Văn dành nhiều lời khen ngợi cho bé Trọng Khang: “Bé Trọng Khang khiến tôi yên tâm khi đóng chung. Bé có thể thực hiện tất cả những yêu cầu của đạo diễn như khóc, cười trong tích tắc. Tôi thật sự khâm phục tài năng của Trọng Khang.”

_MG_2977.jpg
Cảnh hai cha con tắm trong khu vườn ngập tràn ánh trăng là một phân đoạn rất đáng yêu của hai cha con Đông Hùng và Subin do hai diễn viên Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang đóng.

Hứa Vĩ Văn kể:”Cảnh quay được thực hiện vào lúc 3g sáng. Khi đó sương xuống rất lạnh. Con trai tôi (Subin) ngáp ngắn ngáp dài vì buồn ngủ, tôi lại lên cơn đau dạ dày kinh niên.

Nhưng khi được bước vào bối cảnh, hai cha con lập tức nhập vào vai diễn và diễn say sưa. Tôi rất thích cảnh quay này!”


Yeah1


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close