iPhone 2017 sẽ có ba phiên bản, màn 5.8 inches, thiết kế bằng kính, hỗ trợ sạc không dây


Sẽ có những thay đổi tích cực trên thế hệ iPhone của năm 2017 để kỷ niệm 10 năm mẫu smartphone này ra mắt.

Apple đã rất thành công với iPhone và không có lý do gì để hãng tổ chức một lễ kỷ niệm 10 năm chiếc điện thoại đầu tiên ra đời vào năm sau.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ phát hành tới ba mô hình iPhone vào năm 2017, trong đó đáng chú ý nhất là một chiếc iPhone 8 với màn hình 5.8 inches, công nghệ OLED nhằm đánh dấu một thập kỷ iPhone ra đời.

Bên cạnh đó, nhà phân tích này tin tưởng Apple sẽ không thay đổi truyền thống của hãng khi trình làng iPhone 7s và 7s Plus với hai kích thước màn hình 4.7 inches và 5.5 inches tương ứng.

Cả hai đều được cung cấp hiệu năng bởi con chip A11 và mặt lưng được thiết kế lại với chất liệu kính. Điều này cho phép iPhone mới có thể sử dụng sạc không dây với tốc độ nhanh hơn, vượt trội hơn so với bộ vỏ bằng kim loại.

iPhone 2017 sẽ có ba phiên bản, màn 5.8 inches, thiết kế bằng kính, hỗ trợ sạc không dây

Sạc không dây sẽ là nâng cấp quan trọng trên iPhone mới. Ảnh: Internet

 Ming Chi Kuo cũng khẳng định Foxconn đã nắm trong tay công nghệ màn hình OLED để cung cấp đại trà cho iPhone 8, còn sạc không dây sẽ là do Pegatron đảm nhận.

Tuy nhiên, điều này sẽ phải phụ thuộc vào chính sách của Apple sau khi Donald Trump lên làm tổng thống Mỹ.

“Chúng tôi tin rằng một trong những lý do giải thích cho việc iPhone mới sẽ sử dụng vỏ kính đó là hỗ trọ sạc pin không dây. Để đảm bảo một hiệu suất cao, mặt kính là thích hợp nhất để các nhà cung cấp phát triển sạc không dây tiêu chuẩn.

Chúng tôi hy vọng Pegatron sẽ là nhà cung cấp độc quyền bộ sạc không dây cho iPhone.”Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích Apple của KGI Securities.

Ming-Chi Kuo là nhà phân tích có mức độ tin cậy rất cao và đa phần những phân tích của ông về Apple đều chính xác và chúng ta sẽ cùng chờ đợi một sự bùng nổ về thiết kế cũng như công nghệ trên iPhone vào năm sau.


Techz


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close