Justin Bieber đấm fan nam phù mỏ chảy máu


2016 có lẽ là năm đáng nhớ nhất của cộng đồng Beliebers, khi liên tiếp có nhiều vụ đụng độ với chính nam ca sĩ mà họ hâm mộ.

Ngày 22/11, TMZ đăng tải đoạn video gây sốc cho thấy Justin Bieber đã vung tay đánh một người hâm mộ đến bật máu. Hình ảnh này nhanh chóng xuất hiện tràn ngập diễn đàn người hâm mộ của Justin Bieber.

Theo trang này, sự việc xảy ra khi Justin Bieber đang trên đường đến buổi biểu diễn ở Barcelona, Tây Ban Nha. Trong đoạn video, người này đã ngả hẳn người vào cửa xe hơi của Justin Bieber, đồng thời đưa tay chộp lấy áo nam ca sĩ.

Quá tức giận trước hành vi khiếm nhã, thần tượng gốc Canada đã thẳng tay đánh mạnh vào mặt người này, gây chảy máu nhiều ở vùng miệng và mũi.

Justin Bieber gian du danh fan bat mau hinh anh 1
Justin Bieber tỏ thái độ khó chịu khi người hâm mộ vồn vã tiếp cận. 

Ngay sau đó, chiếc xe rời đi, để lại đám đông hỗn loạn và “nạn nhân” có vẻ đang bị sốc phía sau. Người này liên tục chỉ cho các fan xung quanh khuôn miệng đang rỉ máu, đồng thời mô tả lại sự việc.

Trên thực tế, đây được xem là hành động tự vệ cá nhân chính đáng, vì khi đó, người hâm mộ đã chủ ý đeo bám theo phương tiện và chộp lấy ca sĩ. Hiện tại, Daily Mail đang liên hệ với đại diện nam ca sĩ để tìm câu trả lời.

Hành động trên của Justin Bieber vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Người đánh giá anh đã đúng khi tự vệ, kẻ lại cho rằng anh sai khi đánh người hâm mộ.

Justin Bieber gian du danh fan bat mau hinh anh 2
Người hâm mộ chỉ vào khuôn mặt đầy máu trước ống kính máy quay.

Song song với đó, cũng có không ít người tỏ ra ngỡ ngàng khi nam ca sĩ có thể đạt được lực đánh mạnh đến thế khi đang ngồi trong xe hơi. Có lẽ đây chính là kết quả của nhiều tháng luyện tập cùng Floyd Mayweather, một trong những vận động viên đấm bốc xuất sắc nhất thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber gặp rắc rối với người hâm mộ. Trước đó, giọng ca Sorry từng than phiền về tình trạng các fan đi quá giới hạn, khiến anh bị trầm cảm suốt thời gian dài.


TMZ, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close