Justin Bieber tuyển 8 gái đẹp về khách sạn để ‘bầu bạn’ qua đêm


Bên cạnh đó, tin đồn Justin Bieber dự lễ trao giải AMA cùng Selena Gomez cũng bị phủ nhận.

 Justin Bieber hiện đang khá bận rộn với chuyến lưu diễn Purpose tại châu Âu.

Theo Dailymail vừa đăng tin, vào cuối tuần trước, sau khi kết thúc phần trình diễn tại Cộng hòa Séc, anh chàng đã giải khuây bằng cách mời 8 cô gái đến phòng khách sạn mình.

Lời mời dưới dạng quảng cáo trên Facebook, do một công ty quản lý người mẫu ở địa phương đăng lên, trong đó tuyển 8 cô gái đến dự tiệc cùng Justin Bieber tại quán bar thuộc một khách sạn ở Praha (thủ đô Séc).

Mẫu quảng cáo do một nhân viên của công ty quản lý người mẫu trên ghi: “Cần 8 cô gái xinh đẹp để dự tiệc và dùng bữa tối cùng Justin B tại Praha.

Đây không phải công việc có tiền lương. Nếu bạn có hứng thú, hãy nhanh chóng gửi tin nhắn cho tôi. Tôi sẽ cung cấp thời gian và địa điểm cho các cô được chọn. Các bạn cần đến đó trong vòng 1 tiếng. Hãy cư xử lịch sự và nói tiếng Anh!”.

Do quá đường đột, nên chỉ có 6 cô gái phản hồi mẫu quảng cáo này. Sau đó, có một đoạn video được truyền trên mạng cho thấy 2 trong số các cô gái ngồi uống rượu và trò chuyện cùng một chàng trai khác, địa điểm được cho là trong phòng khách sạn của Justin.

Justin Bieber tuyển 8 mỹ nhân về phòng khách sạn để bầu bạn qua đêm - Ảnh 2.
Justin Bieber tuyển 8 mỹ nhân về phòng khách sạn để bầu bạn qua đêm - Ảnh 3.

Cảnh trong đoạn video cho thấy 2 trong số các cô gái trong phòng khách sạn của Justin Bieber

Một sinh viên luật có tên Anna nằm trong số các cô này đã lên tiếng. Theo Anna, họ đã ký một thỏa thuận giữ kín mọi chuyện về đêm đó, nhưng những gì diễn ra không giống như mọi người nghĩ.

“Các bạn nghĩ anh ấy chọn các cô gái để qua đêm cùng mình, nhưng thật ra anh ấy chỉ muốn cho họ có một “trải nghiệm vui vẻ” thôi. Anh ấy nói chuyện với chúng tôi một cách rất bình thường”, Anna ghi.

Denisa – một nhân viên sân bay và vũ công bán thời gian – cũng nằm trong số các cô gái. Cô khẳng định rằng: “Tôi không còn độc thân. Tôi không làm gái mại dâm và quan hệ tình dục để kiếm tiền! Xin đừng lãng phí thời gian và gửi cho tôi những lời mời chào nữa! Cảm ơn!”.

Justin Bieber tuyển 8 mỹ nhân về phòng khách sạn để bầu bạn qua đêm - Ảnh 4.

Denisa phủ nhận chuyện làm gái mại dâm

Danh tính hai cô gái khác trong số đó được xác định là người mẫu địa phương Michaela và một nhân viên của trường mẫu giáo – Hanka.

Truyền thông ở Séc đưa tin rằng, Justin đã qua đêm với ít nhất một cô gái, mặc dù không cô nào thừa nhận mình là người ngủ với ngôi sao.

Ngoài ra gần đây, trang Headlines & Global News còn tung ra tin đồn rằng Selena sẽ cùng sánh đôi với Justin đến dự lễ trao giải AMA.

Nhưng theo nguồn tin của Gossip Cop, Justin và Selena giờ đã không còn dính líu đến cuộc sống của nhau. Gossip Cop khẳng định, không hề có chuyện Justin đến thăm Selena trong trung tâm cai nghiện, họ không kết hôn và cũng sẽ không dự lễ AMA cùng nhau.

Justin Bieber tuyển 8 mỹ nhân về phòng khách sạn để bầu bạn qua đêm - Ảnh 5.

Thông tin Selena và Justin sẽ cùng sánh đôi tại AMA sắp tới được Gossip Cop cho là sai sự thật


Daily Mail, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close