Kaka công khai bạn gái mới đẹp tựa thiên thần


So về nhan sắc, người tình mới Carolina Dias của Kaka không hề thua kém cô vợ cũ Caroline Celico.

 Cuối năm 2015, làng bóng đá và giải trí thế giới tiếc nuối khi Kaka và Caroline Celico chính thức ly hôn, kết thúc 13 năm hạnh phúc cặp đôi đẹp không thua gì Becks-Vic.

 Cả Kaka và Caroline Celico đều không tiết lộ lý do với lời giải thích “chỉ có người trong cuộc mới hiểu”. Mặc dù đường ai nấy đi, nhưng Kaka và vợ cũng vẫn dành sự tôn trọng cho nhau.

Kaka công khai bạn gái mới đẹp tựa thiên thần - Ảnh 1.

Sau khi chia tay Caroline Celico, tiền vệ điển trai người Brazil bị đồn đoán hẹn hò với Vanessa Ribeiro Siqueira, cô gái tóc vàng được cho là quen Kaka ở Orlando đang làm việc cho một công ty tiếp thị.

Báo giới cho rằng, trong lúc Kaka đang đau khổ vì cuộc hôn nhân tan vỡ, Vanessa Ribeiro Siqueira đã đến sưởi ấm trái tim của cựu tiền vệ AC Milan và Real Madrid.

Đúng là Kaka đã có người tình mới, nhưng không phải Vanessa Ribeiro Siqueira. Theo những tin tức từ Brazil, bóng hồng lọt vào mắt xanh của Kaka là Carolina Dias (gần giống tên vợ cũ Caroline Celico), một siêu mẫu có tiếng ở xứ Samba.

Kaka công khai bạn gái mới đẹp tựa thiên thần - Ảnh 2.

Thông tin rò rỉ khi trong một cuộc trò chuyện trên Instagram, một fan đã hỏi Carolina rằng có phải cô đang hẹn hò với Kaka hay không và người đẹp tóc vàng đã trả lời là đúng như vậy.

Nếu như những ai còn nghi ngờ người đẹp “nhận vơ”, thì những hình ảnh mới nhất khi Kaka tay trong tay với Carolina Dias là những bằng chứng xác thực nhất.

Kaka công khai bạn gái mới đẹp tựa thiên thần - Ảnh 3.

Trong đám cưới của Lucas Moura, người đồng đội ở tuyển Brazil, với sự tham dự của 600 khách mời tại Sao Paulo, Kaka đã cùng Carolina Dias sánh bước bên nhau. Cặp đôi không ngần ngại tạo dáng chụp hình và sau đó còn trao cho nhau ánh mắt tình từ khi lên xe rời tiệc.

Kaka công khai bạn gái mới đẹp tựa thiên thần - Ảnh 4.

Trong khi Kaka chính thức công khai người tình mới, cô vợ cũ Caroline Celico cũng đã có bạn trai, đó là Eduardo Scarpa, nam diễn viên khá nổi tiếng ở Brazil.


Goals, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close