Kha Mỹ Vân bất ngờ xuất hiện trong clip quảng bá của Next Top Mỹ


Á quân “Vietnam’s Next Top Model” Kha Mỹ Vân bất ngờ xuất hiện trong đoạn phim quảng bá “America’s Next Top Model” mùa mới.

 Sau khi “America’s Next Top Model” mùa 23 chính thức quay trở lại trên kênh truyền hình cáp mới thì những thông tin về chương trình được tiết lộ rất nhỏ giọt.

Các khán giả đã được biết người sẽ thay thế siêu mẫu Tyra Banks đảm nhiệm vị trí host là nữ ca sĩ Rita Ora, đồng thời dàn giám khảo mới bao gồm siêu mẫu béo Ashley Graham, stylist Law Roach và chủ biên tạp chí Drew Elliot, ngoài ra tất tần tật thông tin không được nhà sản xuất bật mí một chút nào cả.

Mẫu Việt - Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Next Top Model Mỹ! - Ảnh 1.

Bộ tứ giám khảo mới

Mới đây trên trang fan page của “America’s Next Top Model” đã xuất hiện một đoạn phim quảng bá để thông báo với khán giả ngày chiếu chính thức của mùa 23 sẽ là 12/12/2016. Điều đặc biệt là đoạn phim này còn có sự xuất hiện của một gương mặt khá quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam – Á quân “Vietnam’s Next Top Model 2012” Kha Mỹ Vân.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng với đôi mắt một mí đặc trưng, nhiều khán giả yêu thích thời trang tại Việt Nam đã nhận ra Kha Mỹ Vân ngay lập tức.

Mẫu Việt - Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Next Top Model Mỹ! - Ảnh 4.

Kha Mỹ Vân xuất hiện trong đoạn phim

Được biết nữ người mẫu đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở thị trường nước ngoài nên sự xuất hiện của cô trong đoạn phim quảng bá “America’s Next Top Model” khiến nhiều người bất ngờ.

Phải chăng Kha Mỹ Vân là một trong những thí sinh tham gia mùa thi này? Câu trả lời sẽ được hé lộ vào ngày công chiếu chính thức của chương trình: 12/12/2016.

Mẫu Việt - Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Next Top Model Mỹ! - Ảnh 5.

Kha Mỹ Vân cũng chia sẻ về đoạn clip

Mẫu Việt - Kha Mỹ Vân xuất hiện ấn tượng trong clip quảng bá Next Top Model Mỹ! - Ảnh 6.

Cô sẽ xuất hiện trong “America’s Next Top Model” với vai trò đặc biệt?

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close