Khắc Tiệp: ‘Tôi đã tìm được người thay thế Ngọc Trinh’


Vũ Khắc Tiệp cho biết, “gà mới” của anh sẽ đi theo con đường ngọc nữ chứ không phải là nữ hoàng nội y.

 Mới đây, Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp cùng dàn chân dài của Venus đã có dịp ra Hà Nội để chúc mừng “cô em gái” Kỳ Hân lên chức bà chủ. Nhân dịp này, ông bầu Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ về việc anh đã tìm được người mới thay thế Ngọc Trinh.

Khắc Tiệp chia sẻ, việc nhiều năm cộng tác với Ngọc Trinh sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán nên anh nhận ra rằng đã đến lúc mình nên lăng xê cho một nhân vật mới.

Người được lựa chọn lần này của Khắc Tiệp sẽ không đi theo con đường người mẫu nội y của đàn chị mà theo đuổi con đường diễn xuất.

Khắc Tiệp tự tin khẳng định rằng cô gái bí ẩn này sẽ làm nên chuyện tại showbiz Việt với hình ảnh ngọc nữ.

Trong cuộc nói chuyện này, Khắc Tiệp cũng dành nhiều thời gian nói về phẫu thuật thẩm mỹ, chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây trong showbiz Việt.

 Anh có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình về bộ phim Giải Mã NT 56 của Ngọc Trinh?

Thực ra trong buổi ra mắt cũng là lần đầu tiên Tiệp xem Giải Mã NT 56. Lúc đầu mình nghĩ có lẽ đây chỉ là MV ca nhạc bình thường để làm kỷ niệm thôi. Nhưng khi thấy những cảnh hành động và những cảnh quay thì Tiệp vô cùng tự hào. Mình nghĩ rằng, Trinh luôn làm tốt hơn những gì cô ấy nói.

Theo anh, Ngọc Trinh có nên tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình?

Chắn chắn, Trinh sẽ là một diễn viên tốt nếu có dự án phim phù hợp.

Có người nói rằng, nếu thiếu Ngọc Trinh, Khắc Tiệp sẽ là con số 0, anh nghĩ gì về điều này?

Nếu thiếu Ngọc Trinh, Khắc Tiệp sẽ tốt hơn và có nhiều “Ngọc Trinh” khác nữa. Còn cứ giữ Ngọc Trinh này thì không ai có thể thay thế được. Ở thời gian tới, Tiệp và Trinh sẽ giãn ra để dành thời gian cho sự nghiệp kinh doanh.

Quan trọng hơn, mình sẽ tiếp tục lăng xê một nhân vật mới. Nếu cứ đi theo hình ảnh Ngọc Trinh trong nhiều năm thế này thì sẽ không còn gì mới nữa.

Anh đã tìm được người thay thế Ngọc Trinh chưa?

Tôi đã tìm được và chắn chắn là người này sẽ làm nên chuyện tại showbiz Việt. Theo dự kiến, năm nay hoặc năm sau người này sẽ ra mắt, không phải “phiên bản” Ngọc Trinh nhưng sẽ là một nhân tố đặc biệt tại showbiz.

 Liệu cô ấy có bắt đầu bằng hình ảnh người đẹp nội y như Ngọc Trinh?

Không, cô ấy không đi theo con đường của Ngọc Trinh mà là một diễn viên thực thự. Cô ấy là ngọc nữ màn ảnh và là diễn viên có năng lực.

Khắc Tiệp từng tiết lộ rằng năm 34 tuổi sẽ nổi tiếng toàn thế giới. Liệu điều này có đúng không?

Tiệp nghĩ hoàn toàn đúng. Năm nay Tiệp đã làm được những điều mà chỉ mình mới có thể làm được. Tiệp đã làm chương trình ở Đức, Úc và sắp tới Paris.

Phải chăng, Tiệp chọn cách “tấn công” thị trường quốc tế thay vì Việt Nam?

Mình thích phiêu lưu mạo hiểm. Bằng chứng là những gì mình làm không ai có thể làm được.

Hơn 12 năm cộng tác cùng nhau, chắc hẳn Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã từng có mâu thuẫn. Cả hai giải quyết điều này thế nào để tiếp tục đồng hành cùng nhau.?

Thực ra Tiệp và Trinh rất ít khi mâu thuẫn. Nếu như có mâu thuẫn, hai người cùng lựa chọn im lặng để mọi thứ lắng xuống. Khoảng 1-2 tuần sau mọi thứ lại trở lại bình thường thì mâu thuẫn lại được giải quyết.

 Gây đây câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một đề tài gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là câu chuyện của nam ca sĩ Đức Phúc với nhiều ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở thời điểm này?

Sau khi nhìn thấy Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ, mình muốn đi làm ngay để đẹp như Đức Phúc.

Có phải ở showbiz Việt bây giờ đang chuộng nhan sắc thay vì tài năng?

Theo Tiệp, đây đã là quan điểm của qua khứ. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có đẹp thôi không thể khiến mình nổi tiếng được. Muốn nổi tiếng vẫn phải có tài năng.

Bạn có lời khuyên nào cho việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Đơn giản thôi, chỉ cần bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ uy tín. Mình hoàn toàn ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi chẳng có ai có thể đẹp tự nhiên được.

| Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close