Khách tức giận, giăng băng rôn đòi vợ chồng Jennifer Phạm trả tiền


Sau nhiều ngày chờ đợi, chiều ngày 9/1, rất đông khách hàng của phòng tập gym Fusion Bodyworks tiếp tục kéo đến trụ sở chính tại chợ Hàng Da (Hà Nội) trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại.

Mặc dù mới đây trên trang fanpage chính thức của phòng tập gym Fusion Bodyworks, ông Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm đã thay mặt ban giám đốc lên tiếng về chuyện đóng cửa phòng tập từ 2/1 và dự kiến 10/3 sẽ hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, chiều 9/1, rất đông hội viên của phòng tập vẫn tiếp tục căng băng-rôn đòi đối thoại với ông Nguyễn Đức Hải và các cổ đông của công ty trước cửa chợ Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 1.

Rất đông khách hàng tập trung trước cổng chợ Hàng Da đòi đối thoại trực tiếp với các cổ đông phòng tập.

Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 2.

Nhiều người tiếp tục ký vào đơn phản ánh về việc phòng tập đột ngột đóng cửa.

Băng rôn viết: “Đề nghị giám đốc Công ty CP Đại Nguyên Lực, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng của hoa hậu Jennifer Phạm và đồng cổ đông Vũ Phương Lan và Stephani đối thoại trực tiếp với hơn 2.000 hội viên của Fusion”.

Sự việc đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Bà Lê Thị Vinh (đại diện nhóm các hội viên) cho biết, hầu như tất cả các hội viên ngày càng bức xúc bởi đại diện đơn vị chủ đầu tư chưa hề có một cuộc đối thoại trực tiếp để tìm ra phương án hợp lý mà chỉ trả lời thông qua tin nhắn facebook hoặc trên fanpage.

Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 3.

Cửa phòng tập đóng cửa nhiều ngày nay.

Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 4.

Phòng tập cũng được niêm phong.

“Đột ngột thông báo nghỉ để sửa chữa, khiến cho chúng tôi không được luyện tập. Họ cũng không bố trí tạm thời chỗ khác để CLB hoạt động.

Đối với một doanh nghiệp hoạt động có uy tín, điều gì sẽ xảy ra khi tất cả các hội viên phải lựa chọn dịch vụ ở một nơi khác, trong khi trước đó họ đã tin tưởng và đóng tiền cho nơi này.

Việc tập luyện đối với chúng tôi là rất quan trọng”, bà Vinh bức xúc nói.

Cũng theo lời nhiều hội viên, mặc dù ông Nguyễn Đức Hải, đại diện một trong 3 cổ đông đã có thông báo xin lỗi lên trang fanpage của CLB nhưng tất cả các thông tin đều chung chung, hội viên chưa biết sẽ dược giải quyết quyền lợi và trước mắt là việc tập luyện như thế nào.

Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 5.
Hà Nội: Khách trưng ảnh vợ chồng Hoa hậu Jennifer Phạm đòi đối thoại sau khi phòng tập gym đột ngột đóng cửa - Ảnh 6.

Bên trong phòng tập vẫn có các loại máy tập.

Được biết, số tiền của mỗi thành viên đóng cho phòng tập Fusion Bodyworks ít nhất là 15 triệu đồng, cao nhất lên tới hơn 200 triệu đồng. Nhiều thẻ tập có thời hạn tới năm 2019.

Trước thời điểm đóng cửa, phòng tập có chương trình giảm giá để khuyến khích người mua thời gian dài trước khi tăng giá vào các năm tới.

Trước đó, lý giải về việc đóng cửa đột ngột phòng tập, ông Nguyễn Đức Hải cho rằng, việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho hội viên.

Phòng tập chọn thời điểm cận Tết Nguyên đán để đóng cửa vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến hội viên.

|Kenh14


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close