Khi trai đẹp không mặc áo dạy nấu ăn


Matt Adlard còn thường xuyên… không mặc áo khi quay những clip hướng dẫn làm bánh cơ. Quyến rũ và biết cách khiến người ta mê mẩn thế là cùng!

Con trai biết những công việc liên quan tới nội trợ chưa bao giờ thôi hấp dẫn trong mắt con gái cả, đằng này anh chàng được nhắc tới trong bài viết này còn biết làm bánh, thậm chí là rất siêu, đã vậy còn điển trai ngời ngời thì chịu làm sao nổi

Bạn xem clip kia chưa, anh chàng với nụ cười tươi roi rói, da trắng, bảnh bao, cùng cặp kính cận thư sinh này có tên là Matt Adlard. Matt Adlard là một thợ làm bánh, chủ nhân của kênh Youtube Topless Baker khá nổi tiếng.

Anh chàng sinh ra và lớn lên ở Anh với bố là một đầu bếp có tiếng. Thế nhưng sẽ thật bất ngờ nếu như bạn biết rằng trong suốt những năm ở với gia đình, anh chàng này không hề biết nấu ăn.

Cho tới lúc học Đại học, việc phải ăn ngũ cốc, snacks thường xuyên khiến Matt nghĩ cần phải ăn thật ngon để có cuộc sống tốt hơn. Nếu có thể tự tay làm ra được những món ngon ấy thì còn tuyệt hơn nữa.

Và thế là anh chàng đã học nấu nướng từ chính người bố của mình. Thời gian đầu, Matt cũng đã gặp kha khá thất bại, dễ hiểu thôi mà, làm bánh vốn không phải việc dễ.

Matt lại từ một anh chàng chẳng biết gì tới bếp núc nay bắt tay bắt chân vào nghiên cứu để tự tay làm ra những chiếc bánh ngon và đẹp mắt. Thế rồi dần dần, nhờ đam mê và quyết tâm, anh chàng đã trở thành Topless Baker như hiện nay với cực nhiều clip hướng dẫn làm bánh hay trên Youtube.

Chưa có cơ hội để được thử những chiếc bánh mà Matt Adlard làm, thế nhưng xem những clip mà anh chàng điển trai này đăng tải đảm bảo bạn không thể rời mắt được.

Có 2 lý do cho điều đó đấy, một là vì bánh trông ngon mắt vô cùng, và 2 là anh chàng làm ra chúng cũng cực kỳ đẹp trai.

Thực sự thật khó cưỡng trước nụ cười của Matt Adlard đúng không? Có một điều khá đặc biệt là anh chàng này có thói quen… không mặc áo khi quay những clip hướng dẫn làm bánh. Phải chăng vì thế mà các cô gái lại càng tỏ ra thích thú mỗi khi Matt Adlard lên sóng hơn chăng?

 Instagram và Facebook cá nhân của Matt Adlard không công khai nhiều thông tin và hình ảnh, cho nên đành… ngắm tạm chàng thợ bánh điển trai này quá vài tấm hình này vậy nhé!

Đã đẹp trai, lại biết làm bánh, chàng trai mà các cô gái vẫn luôn ao ước là đây - Ảnh 8.

Đã đẹp trai, lại biết làm bánh, chàng trai mà các cô gái vẫn luôn ao ước là đây - Ảnh 9.

Đã đẹp trai, lại biết làm bánh, chàng trai mà các cô gái vẫn luôn ao ước là đây - Ảnh 10.

 Instargram, Trí Thức Trẻ

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close