Không có âm đạo khiến cô gái này bị bạn bè xa lánh, người yêu bỏ


Không có âm đạo đã là một bất hạnh, không những thế, cô gái người Mỹ này còn không thể quan hệ tình dục và bị bạn bè xa lánh, trêu chọc.

Devan Merck, 23 tuổi, ở Georgia, Mỹ,  được chẩn đoán mắc hội chứng Mayer Rokitansky Kuster Hauser, không có ống âm đạo, không có cổ tử cung, và hình dạng tử cung thay đổi ( gọi tắt là không có âm đạo).

“Trong suốt thời đi học, bạn bè biết chuyện toàn gọi tôi là ‘cậu bé’ hay ‘quái vật’. Còn các bạn trai của tôi sẽ chia tay ngay khi nhận ra tôi không thể quan hệ”, Devan chia sẻ trên The Mirror.

Devan bị stress, trầm cảm nặng. Cô luôn sống trong tâm trạng sợ hãi, lo lắng về những gì các chàng trai sẽ nghĩ về mình khi không có âm đạo.

Devan luôn tự ti về khiếm khuyết không có âm đạo cơ thể mình cho đến khi gặp Trent. Ảnh: Mirror.

Năm Devan 16 tuổi, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, tạo ra một âm đạo nhân tạo, giúp cô có thể làm chuyện ấy. Cô gái trẻ trải qua nhiều đau đớn với mong muốn có được cuộc sống như những người bình thường.

Thế nhưng những bạn trai sau đó của cô nói rằng, họ cảm thấy không thỏa mãn, và cảm giác ghê sợ với đồ nhân tạo này.

Cuộc đời của Devan chỉ thay đổi khi cô gặp Trent, một người lính Mỹ. Anh yêu cô bằng tình yêu thực sự, không quan tâm đến khiếm khuyết  không có âm đạo của mình.

Sau thời gian tìm hiểu họ kết hôn, và giờ đã chung sống hạnh phúc được 5 năm.

Gần đây các bác sĩ mới phát hiện ra Devan vẫn có buồng trứng, nghĩa là cô vẫn có thể có con. Hai vợ chồng đang lên kế hoạch thụ tinh trong ống nghiệm và mong ngóng chờ đợi kết quả.

“Tôi từng nghĩ mình không thể trở thành mẹ, nhưng khi nghe được tin này tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi không muốn gì hơn là có thể sinh được cho anh một đứa con. Tôi thực sự chưa từng mơ đến chuyện này”, Devan nói.


The Sun, VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close