Kim Lý, Thuỷ Top hứng thú với loạt ảnh sao Việt cách đây 20 năm


20 bức tranh được nam nghệ sĩ tài hoa Quốc Bảo chuẩn bị trong suốt gần 20 năm qua, nay lần đầu được chia sẻ rộng rãi đến công chúng.

Nam diễn viên điển trai của ‘Vệ sĩ Sài  Gòn’ xuất hiện trong triển lãm của nhạc sĩ Quốc Bảo với áo sơ mi trắng và quần tây đen chỉn chu nhưng đầy sức hút. Luôn thường trực nụ cười khiến cho Kim Lý trông trẻ, đầy phong độ và tạo nhiều thiện cảm cho khán gỉả.

Tín đồ thời trang Thuận Nguyễn cũng có mặt tại sự kiện đặc biệt này. Cùng diện áo sơ mi  trắng đơn giản, nhưng 2 quý ông vẫn đầy sự mê hoặc giữa đám đông.

Rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện, tuy nhiên, trong buổi triển lãm đặc biệt với 20 bức ảnh để đời của nhạc sĩ Quốc Bảo, Lê Hiếu phá lệ đến chung vui với người nhac sĩ tài hoa này.

Ca sĩ, nhiếp ảnh gia trẻ Thiên Minh cho biết anh  rất ngưỡng mộ với BST đầy tâm huyết này của đàn anh Quốc Bảo.

Thuỷ Top vẫn với phong cách sexy quyến rũ.

Đăng Khoa Idol đi cùng giọng ca Tia Hải Châu.

Nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết, tất cả những bức ảnh đều được chính tay anh ghi nhận và cất giữ cho đến tận bây giờ, với mục đích thực hiện một buổi triển lãm với những câu chuyện nho nhỏ về những góc cạnh, tâm tư của người nghệ sĩ khi được sống và bùng cháy đam mê với nghệ thuật trên sân khấu.

Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc các nghệ sĩ Việt từ Thanh Lam, Trần Thu Hà, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Kim Khánh, Hồng Hạnh, Ngô Mỹ Uyên cho đến Đức Tuấn, Lê Hiếu, Mai Khôi, Thuỷ Tiên, Tóc Tiên, Ái Phương, Nhung Kate, Nguyên Hà, … từ thuở mới vào nghề cho đến thời điểm hiện tại.

Diễn viên Xuân Phúc, Hùng Chil Hyun.

Triển lãm ảnh của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ diễn ra từ 20 – 25/12 tại Heritage Concept ChillHub (190 – 192 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM)


Minh Anh


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close