Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng khiến truyền thông Hàn Quốc dậy sóng


Hiện tại, thông tin nam diễn viên Kim Woo Bin mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng đang khiến người hâm mộ và truyền thông Hàn Quốc “dậy sóng”.

Vào sáng ngày 24/5, báo chí Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nam diễn viên Yêu không kiểm soát hiện tại đang mắc phải căn bệnh quái ác ung thư vòm họng.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng và khiến các fan cũng như người hâm mộ hết sức “bàng hoàng” .

Được biết đây là một căn bệnh ác tính thường gặp nhất trong số những căn bệnh ung thư vùng mặt, cổ và đầu.

Theo như các chuyên gia, căn bệnh này thường bắt nguồn từ vùng phía trên cổ họng, đằng sau mũi. Ung thư vòm họng rất nguy hiểm bởi căn bệnh này rất khó phát hiện nhưng lại có diễn biến rất nhanh.

Kim Woo Bin hiện tại đang được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh quái ác ung thư vòm họng.
Kim Woo Bin hiện tại đang được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh quái ác ung thư vòm họng.

Theo như những thông tin được báo chí Hàn Quốc tiết lộ, trong thời gian gần đây, nam diễn viên sinh năm 1989 đã cảm thấy có những điều bất thường trong cơ thể mình và đã đến bệnh viện để kiểm tra. 

Ngay sau khi được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh này, Kim Woo Bin đã lập tức được đưa vào bệnh viện để tiếp nhận điều trị.

Mặc dù được phát hiện sớm nhưng do đây là một căn bệnh có tính nguy hiểm cao nên hiện tại các fan và người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh.

Hầu hết người hâm mộ đều đang rất hi vọng nam diễn viên sẽ không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng.
Hầu hết người hâm mộ đều đang rất hi vọng nam diễn viên sẽ không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng.

 Mới đây, SidusHQ – công ty quản lí của Kim Woo Bin cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là sự thật qua thông báo gửi đến người hâm mộ.

“Mọi người hiện đang bày tỏ sự quan tâm của họ về tình trạng của Kim Woo Bin. Chúng tôi đưa ra tuyên bố này để thông báo những thông tin mới nhất cho những ai đang quan tâm.

Kim Woo Bin đã rất bận rộn với kế hoạch cho cuối năm và trong thời gian này, anh cảm thấy tình trạng của cơ thể không tốt nên anh ấy đã đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, anh ấy được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. May mắn thay, thời điểm hiện tại không phải là quá muộn để bắt đầu chữa bệnh nên chúng tôi muốn để người hâm mộ biết rằng anh ấy hiện đang được điều trị.

Anh ấy sẽ trở lại khi anh ấy khỏe mạnh vì vậy chúng tôi mong mọi người sẽ gửi đến anh ấy những lời chúc sức khỏe tốt nhất trong thời gian này”.

Kim Woo Bin sẽ tạm dừng tất cả lịch trình hiện tại để tập trung cho việc điều trị bệnh ung thư.
Kim Woo Bin sẽ tạm dừng tất cả lịch trình hiện tại để tập trung cho việc điều trị bệnh ung thư.

| All Kpop, Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close