Lái xe gây tai nạn, tụt quần trước mặt công an


Sau khi gây tai nạn, thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, tài xế điều khiển ô tô đã lăng mạ, đe dọa, thậm chí tụt quần trước mặt công an.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội facebook đang xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông say rượu đứng trên thảm cỏ liên tục chửi bới các chiến sĩ công an.

Sự việc trên được xác định xảy ra tại khu vực đường Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái.

Theo đó, sau khi lái xe bán tải đâm vào nhà dân, lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc thì người đàn ông này bắt đầu chửi bới, tụt quần ăn vạ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi thấy một chiến sĩ công an giơ máy quay lên thì người đàn ông liên tục chửi bới, thách thức lực lượng chức năng: “Ông giỏi ông đánh đi, đánh tôi đi…”.

Lúc đó, một chiến sĩ CSCĐ lên tiếng “Anh đang có hành vi lăng mạ chúng tôi”.

Sau khi lăng mạ công an, người đàn ông này bất ngờ tụt quần xuống trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, đồng thời lên tiếng thách thức.

Trong lúc đó, nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã lên tiếng khuyên can người đàn ông này không nên “làm trò cười”.

Lúc này một cán bộ công an tiến lại đề nghị mặc quần áo vào thì người này mới kéo quần lên, tuy nhiên vẫn tiếp tục chửi bới.

Lái xe gây tai nạn, tụt quần trước mặt công an - Ảnh 1.

Chiếc xe đâm vào nhà dân sau vụ tai nạn. (Ảnh: N.S)

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành vi say rượu lái xe gây tai nạn đồng thời chống đối lực lượng chức năng của tài xế trong đoạn clip trên.

Trao đổi với PV về sự việc trên lãnh đạo đội CSGT Công an TP. Yên Bái cho biết, vào khoảng 15h ngày 18/1, một nam thanh niên (chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe ô tô bán tải hiệu Ford mang BKS 35C 030.31 khi lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, TP. Yên Bái thì bất ngờ lao lên dải phân cách giữa đường.

Người đàn ông chửi bới rồi tụt quần trước mặt công an. (Ảnh cắt từ clip)

“Sau khi lao lên dải phân cách, chiếc xe tiếp tục chạy một quãng đường dài 164 mét rồi mới dừng lại.

Cùng thời điểm đấy, cách vị trí xảy ra vụ tai nạn khoảng 150 mét có tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ.

Phát hiện vụ tai nạn, các cán bộ chiến sỹ đã tiến lại hiện trường để kiểm tra thì phát hiện không có ai bị thương, còn lái xe có mùi rượu nên đã yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người điều khiển đã lăng mạ, chửi bới, làm nhục lực lượng chức năng…”, vị lãnh đạo đội CSGT Công an TP. Yên Bái thông tin.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, do người điều khiển phương tiện quá say rượu, không hợp tác nên buổi chiều 18/1, lực lượng chức năng không thể làm việc.

Thậm chí, tên tuổi của người điều khiển cũng không lấy được chính xác vì mỗi một một thời điểm, người này lại khai một tên khác nhau.

Vụ việc trên đang được Công an TP. Yên Bái điều tra, làm rõ.

|Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close