Lan Khuê ngồi ghế nóng tìm kiếm trai đẹp gái xinh 6 múi


HLV The Face Lan Khuê vừa đảm nhận một công việc mới, đó là tuyển chọn trai đẹp gái xinh 6 múi trong một sân chơi về thể hình mang tính quốc tế sắp diễn ra.

Lan Khuê chính là nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest phiên bản Việt mùa đầu tiên vừa có bộ ảnh với dàn thí sinh đầy hứa hẹn.

Đây là lần đầu tiên Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê thử sức “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi về hình thể, khác khá nhiều với kiến thức chuyên môn thời trang mà cô nắm vững.

“Dù thời trang hay hình thể thì tất cả đều hướng đến một phong cách sống đẹp, tinh thần sẵn sàng đối mặt. Để có được tinh thần thì chúng ta phải có sức khỏe vững chãi”, cô chia sẻ.

Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ. 

Lan Khuê cho biết  việc rèn luyện sức khỏe thể hình giúp cô thay đổi khá nhiều và có ảnh hưởng đến sự nghiệp, nhất là công việc người mẫu đặc thù thì việc tập luyện thể hình lại càng quan trọng.

“Khi bản thân có dấu hiệu của việc mệt mỏi do công việc, áp lực thì sức đề kháng không cao, sức khỏe của giảm sút thì tôi thấy rõ chúng ảnh hưởng đến công việc của mình.

Từ đó, tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tập luyện để tăng cường sức khỏe, sức bền trước tiên. Cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe hơn thì sự tập trung, nguồn năng lượng tăng lên để chống chọi lại các áp lực” nữ giám khảo tiết lộ.

Lan Khuê  tự tin khoe thể hình cùng trai đẹp 6 múi

| Minh Hùng


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close