Lệ Hằng mang 12 vali sang Philippines thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016


Hành lý của đại diện Việt Nam Lệ Hằng gồm 12 chiếc vali nặng hơn 200 kg, bao gồm các trang phục, vật dụng cá nhân…

Lệ Hằng nhận món quà tinh thần của người hâm mộ trước khi lên đường dự thi. (Nguồn ảnh: Unicorp)

Hôm qua (12/1), Á hậu Lệ Hằng đã chính thức lên đường tham dự Miss Universe 2016 (Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, từ ngày 13-30/1 tại thủ đô Manila, Philippines), cùng 12 chiếc vali có tổng cân nặng hơn 200kg bao gồm các trang phục, vật dụng cá nhân… để phục vụ cho chuỗi hành trình với nhiều hoạt động dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi.


Tiễn Á hậu Lệ Hằng lên đường là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý (Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và ông Trần Ngọc Nhật – đại diện Unicorp, đơn vị quản lý của Lệ Hằng.

Ngoài ra còn có đông đảo người hâm mộ Lệ Hằng. Các fan đến từ rất sớm, mang theo những món quà như: sách ảnh, clip ghi lại hành trình hoạt động suốt một năm qua, tranh vẽ chân dung… tặng Lệ Hằng.


Rạng rỡ trong chiếc váy ren đỏ nổi bật của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, người đẹp xúc động chia sẻ: “Tình cảm của tất cả mọi người là động lực và là sức mạnh tinh thần rất lớn đối với Hằng. Hằng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người.”

Một số hình ảnh trước khi lên đường dự thi của Lệ Hằng:

| Vietnam plus

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close