Lê Kiều Như bật khóc khẳng định không sản xuất clip dung tục, phản cảm


Chiều nay, Lê Kiều Như đã có buổi gặp gỡ báo chí để trần tình về việc nghi án đứng phía sau sản xuất clip phản cảm, dung tục làm ảnh hưởng đến trẻ em trên Youtube đang gây phẫn nộ các phụ huynh mấy ngày gần đây.

Các video trên Youtube mang tên Spiderman Elsa chứa nội dụng phản cảm dành cho trẻ em mấy ngày gần đây bị dư luận, đặc biệt là các phụ huynh, căm phẫn lẫn lên án mạnh mẽ.

Chủ kênh cung cấp các clip “Spiderman Elsa” có nội dung bạo lực, sexy cho trẻ em đã bị phạt 30 triệu đồng.

Mặc dù đã được cơ quan chức năng xử lý, bắt tháo gỡ và xử phạt nhưng dư luận vẫn chưa chưa nguôi ngoai và cho ằng mức xử phạt là quá nhẹ nhàng so với những gì ‘xấu xí’ mà những video này đã dội vào đầu trẻ em bất lâu nay.

Và một trong những cái tên hứng chịu ‘tấn công của cộng đồng mạng’ là người đẹp 1 con Lê Kiều Như.

Những bình luận gay gắt trên trang cá nhân của Lê Kiều Như khi sự việc bị hiểu lầm.

Mặc dù gần đây ít xuất hiện trong showbiz nhưng bỗng nhiên, Lê Kiều Như trở thành mục tiêu tấn công với rất nhiều những lời lẽ khiếm nhã và năng nề trên trang cá nhân của cô về việc đứng sau sản xuất những clip phản cảm này.

Quá bất ngờ và bức xúc, Lê Kiều Như đã có buổi gặp gỡ chiều nay 20/1 để trần tình những oan ức cùa mình. Theo người đẹp cung cấp, đúng là cô có tham gia sản xuất những sản phẩm Spiderman Elsa.

Lê Kiều Như rất bức xúc khi bị tấn công oan uổng.

Tuy nhiên, đó là những clip có định hướng giáo dục cao và không hề có bất cứ một phân đoạn hay dấu hiệu nào mang tính phản cảm, đồi truỵ  mà dư luận đang nghĩ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thật ra có 2 xu hướng clip  Spiderman Elsa. Một là xu hướng khai thác những câu chuyện nhẹ nhàng mặc dù nội dung rất chán và xu hướng còn lại là phản cảm, dung tục bằng việc lồng ghép những cảnh hay hình đại diện trên clip rất khó coi dành cho trẻ em.

Một kênh khai thác theo hướng nhẹ nhàng, không hở hang, phản cảm thậm chí có thu nhập tốt hơn kênh chính thức của Sơn Tùng M-TP dù các thông số thấp hơn.

Khi trao đổi, Lê Kiều Như  bật khóc cho biết mấy hôm nay bận việc gia đình nên không theo dõi tin tức cho đến khi các nhà báo gọi phỏng vấn chuyện này cô mới tá hỏa biết mình bị vu oan, hiểu lầm.

“Vụ việc kênh thiếu nhi phản cảm đang xôn xao dư luận mấy hôm nay rất ảnh hưởng đến tinh thần và công việc uy tín của tôi. Một số bài báo viết về tôi có liên quan đến kênh phản cảm, đầu độc trẻ em.

Những thông tin trên hoàn toàn sai lệch, thiếu tính xác thực đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và công việc của tôi khá lớn…”, Lê Kiều Như nói tiếp.

“Không phải ai làm về những nhân vật hoạt hình đều phải tạo phản cảm để câu khách. Những kênh sai phạm đã bị xử lý, xóa khỏi YouTube và phạt tiền, còn clip trên kênh của tôi vẫn xem được, đang hoạt động”, vợ nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy giải bày thêm thông tin để mong mọi người hiểu rõ bản chất sự việc mà cô đang bị hàm oan.

Lê Kiều Như ứa nước mắt vì bị oan trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay.

Kết thúc buổi trò chuyện, Lê Kiều Như một lần nữa tái khẳng định: “Phó cục trưởng Lê Quang Tự Do đã lên tiếng là tôi chưa có clip nào bị tố cáo hay bị gỡ bỏ vì tội phản cảm hết. Và tất cả những clip tôi sản xuất không hề phản cảm dung tục như mọi người nghĩ!”


| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close