Lệ Rơi phẫu thuật thay đổi diện mạo: ‘Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa’


“Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa. Giờ ra đường mọi người cứ Lệ Rơi, Lệ Rơi kìa. Rồi nói những lời khó nghe. Tôi không muốn vậy”, Lệ Rơi bộc bạch.


Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tối ngày 25/7, Lệ Rơi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ với phần mũi vẫn còn đang băng kín.

Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện, dân mạng đã vô cùng bất ngờ sửng sốt. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về mục đích phẫu thuật thẩm mỹ của anh. Bởi lẽ trước kia, Lệ Rơi chưa từng bị chê bai về ngoại hình.

Bên cạnh đó, qua những gì “chàng nông dân trồng ổi” từng thể hiện, thì có vẻ anh không phải tuýp người trọng hình thức, sẵn sàng “đập đi xây lại” diện mạo.

Lệ Rơi phẫu thuật thay đổi diện mạo: Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa - Ảnh 1.
Lệ Rơi phẫu thuật thay đổi diện mạo: Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa - Ảnh 2.

Những bức ảnh Lệ Rơi phẫu thuật thẩm mỹ bị rò rỉ trên mạng

Liên hệ với Lệ Rơi để tìm hiểu sự việc, anh cho biết cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện từ 2 ngày trước. Khi trò chuyện, Lệ Rơi gặp một chút khó khăn khi nói vì phần mũi vẫn còn hơi đau.

Trước kia, phần sống mũi của Lệ Rơi khá cao và thẳng nên không phải can thiệp. Thế nhưng, phần cánh mũi của anh lại hơi to và thô. Vì thế các bác sĩ đã cắt gọn bớt cánh mũi của anh lại để nhìn thanh thoát hơn.

Lệ Rơi chia sẻ, ngoài phẫu thuật mũi, anh còn thực hiện thủ thuật bóc tạch phần mỡ thừa ở mắt để nhìn cho rõ nét hơn. Sau đó, anh sẽ tiếp tục ra Hà Nội để làm lại răng để hoàn chỉnh diện mạo của mình.

Lệ Rơi phẫu thuật thay đổi diện mạo: Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa - Ảnh 3.

Cận cảnh phần mũi sau khi đã cắt gọt của Lệ Rơi

Về lý do thực hiện cuộc “đại phẫu thuật thẩm mỹ”, Lệ Rơi cho biết có thể coi đây là kết quả sau một phút bốc đồng của anh.

“Lúc ấy chả hiểu điên điên thế nào mà quyết định làm. Hy vọng cuộc phẫu thuật thành công. Lần phẫu thuật này chủ yếu can thiệp phần mềm chứ không đụng vào phần cứng nên không sợ lắm. Các bác sĩ cũng gợi ý tôi gọt bớt xương hàm nhưng chắc tôi không làm nữa”, Lệ Rơi chia sẻ.

Ngoài ra, còn một lý do nữa cũng được Lệ Rơi tiết lộ, đó chính là anh muốn thay đổi diện khuôn mặt của mình. Không phải để đẹp trai hơn, để thành “soái ca” như lời đồn đại của mọi người. Mà chỉ đơn giản là để không còn ai nhận ra anh nữa.

“Tôi không muốn ai nhận ra mình nữa. Giờ ra đường mọi người cứ Lệ Rơi, Lệ Rơi kìa. Rồi nói những lời khó nghe. Tôi không muốn vậy”, Lệ Rơi bộc bạch.

| Soha


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close