Lộ ảnh hôn nhau thắm thiết nhưng Sơn Ngọc Minh khẳng định không yêu Erik


Những hình ảnh vô cùng thân mật của Erik và Sơn Ngọc Minh vừa bất ngờ được tiết lộ.

 Tháng 2/2017, Erik bất ngờ tuyên bố rời khỏi nhóm Monstar vì lý do mâu thuẫn hợp đồng với công ty quản lý.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng một trong những nguyên nhân khiến nam ca sĩ “Sau tất cả” tách ra hoạt động solo là vì chuyện tình cảm với cựu thành viên nhóm V-Music Sơn Ngọc Minh. 

Cặp đôi dù chưa từng lên tiếng về việc này, tuy nhiên người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra, trên tài khoản instagram của cả hai thường xuyên check-in cùng một địa điểm.

Giữa thời điểm Erik gặp sóng gió, Sơn Ngọc Minh cũng viết nhiều dòng trạng thái động viên một người bí mật nào đó. Mới đây, những hình ảnh thân mật của Erik và Sơn Ngọc Minh bất ngờ rò rỉ.

Cả hai hôn má, mặc áo đôi vô cùng tình cảm khiến công chúng càng có thêm cơ sở để hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi này.

Rò rỉ hình ảnh Erik hôn Sơn Ngọc Minh khiến người hâm mộ xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật của Erik và Sơn Ngọc Minh. Cả hai mặc áo đôi, hôn má, đắp mặt nạ,… khiến người hâm mộ xôn xao về một mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Rò rỉ hình ảnh Erik hôn Sơn Ngọc Minh khiến người hâm mộ xôn xao - Ảnh 2.

Trước đó, Sơn Ngọc Minh và Erik cũng từng bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau thân thiết thế này.

Rò rỉ hình ảnh Erik hôn Sơn Ngọc Minh khiến người hâm mộ xôn xao - Ảnh 3.
Rò rỉ hình ảnh Erik hôn Sơn Ngọc Minh khiến người hâm mộ xôn xao - Ảnh 4.

Trên instaram, dù không chia sẻ hình ảnh chung nhưng dễ nhận ra, rất nhiều lần cả hai check-in cùng một địa điểm.

Tuy nhiên mới đây, Sơn Ngọc Minh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang facebook cá nhân. Nam ca sĩ phủ nhận chuyện yêu Erik.

Sơn Ngọc Minh cho biết cả hai chỉ là những người bạn rất thân, thậm chí còn thân thiết hơn cả gia đình. Tuy nhiên, cũng vì áp lực từ tin đồn tình cảm mà hiện tại Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn.

“Nhiều khi việc bạn quá thân thiết với một ai đó (bất kể là nam hay nữ) mà quên mất rằng mình đang là nghệ sĩ và chắc chắn sẽ có những người, vô tình hay cố ý, dùng những hình ảnh này và tự động suy diễn rồi còn đính kèm những bình luận không đúng sẽ là bài học cho Minh và Thành” – Sơn Ngọc Minh chia sẻ.

Sơn Ngọc Minh phủ nhận chuyện yêu Erik, khẳng định đã không còn là bạn - Ảnh 2.

Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh cũng khẳng định bản thân không hề có ý định lợi dụng tên tuổi của ai để nổi tiếng:

“Bằng đam mê và nhiệt huyết của ngừơi nghệ sĩ trẻ, Minh luôn tin tưởng việc một người nghệ sĩ xây dựng danh tiếng của mình bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân là điều đáng trân trọng.

Việc lợi dụng sự nổi tiếng của người khác để trục lợi nếu có cũng chỉ mang lại lợi ích nhất thời chứ không thể bền vững đuợc”.

Cuối cùng, cựu thành viên nhóm V-Music gửi lời xin lỗi đến Erik cũng như bạn bè và người hâm mộ. Hiện tại, chia sẻ của Sơn Ngọc Minh đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close