Lộ video vợ cũ Lâm Vinh Hải ôm ấp, vào khách sạn với Hiền Sến lúc nửa đêm


Những đoạn video ghi lại cảnh vợ Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu vào khách sạn lúc nửa đêm đã được người có mặt lúc đó tung lên mạng.

Trước những thông tin xôn xao việc Lý Phương Châu ngoại tình với bạn của chồng cũ Lâm Vinh Hải thì trưa 17/8, loạt video ghi lại cảnh 2 người được cho là Lý Phương Châu và biên đạo Hiền Sến (cũng là bạn của Lâm Vinh Hải) đã được người có mặt tại thời điểm đó tung lên mạng.

Sau đó, với đoạn video cận cảnh, cư dân mạng đã dễ dàng nhận ra cô gái đó không ai khác là Lý Phương Châu. 

Video: Cận cảnh Lý Phương Châu và người được cho là Hiền Sến trong video

Đoạn video này được Triệu Vân – người trước đó từng lên tiếng tố Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn, bóc lột sức lao động của Lâm Vinh Hải khi đang bị đau thoát vị đĩa đệm gây xôn xao trưa 16/8. Sau khi được tung lên, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Trước đó, thông tin Lý Phương Châu ngoại tình với Hiền Sến – bạn của Lâm Vinh Hải đã khiến nhiều người bán tin bán nghi. Bản thân Triệu Vân cho biết, bạn của cô đang kinh doanh một homestay ở Sapa khẳng định đã từng phát hiện Lý Phương Châu và Hiền Sến ở đó.

“Một lần khác mình bắt gặp Hiền Sến chở Phương Châu trên chính chiếc xe của anh Hải, cô ta ngồi sau ôm chặt tình tứ”, Triệu Vân kể.

| VTC news


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close