Lương Tiểu Băng bất ngờ hội ngộ 4 bà vợ khác của ‘Vi Tiểu Bảo’ đình đám


Lương Tiểu Băng từng hợp tác trong “Lộc đỉnh ký” với A Kha, Kiến Ninh công chúa, Song Nhi, Tăng Nhu và Mộc Kiếm Bình trong đời thực cũng là bạn bè thân thiết.

Tối 7/12, 5 bà vợ trong bản Lộc đỉnh ký 1998 bất ngờ hội ngộ trong tiệc sinh nhật của Lương Tiểu Băng.

Khán giả thích thú khi được ngắm nhìn “A Kha” Lương TIểu Băng, “Song Nhi” Trần Thiếu Hà, “Kiến Ninh công chúa” Lưu Ngọc Thúy, “Tăng Nhu” Trần An Kỳ và “Mộc Kiếm Bình” Quảng Văn Tuần tề tựu.

Sau 18 năm, từ vị thế những ngôi sao được o bế của TVB, 5 diễn viên đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

5 bà vợ Vi Tiểu Bảo hội ngộ sau 18 năm - Ảnh 1.

Kiến Ninh công chúa, Tăng Nhu, Song Nhi, Mộc Kiếm Bình và A Kha (từ trái) hội ngộ. Đây là 5 trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo bản do Trần Tiểu Xuân đóng chính. Ảnh: Sina.

“Chúng tôi mãi là chị em tốt sau khi phim đóng máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có dịp 5 người cùng gặp gỡ vì bộn bề công việc và gia đình”, Lương Tiểu Băng chia sẻ.

Nhân vật chính của buổi tiệc – Lương Tiểu Băng giờ đã bước sang tuổi 47. Trong những năm qua, cô đóng vai trò trụ cột về kinh tế ở gia đình.

Trần Thiếu Hà cũng đăng ảnh chụp cùng Trần An Kỳ với dòng chia sẻ: “Tăng Nhu, cậu khỏe không?”. Hai người đẹp họ Trần trở thành bạn thân sau khi hợp tác trong “Lộc đỉnh ký”. Trần Thiếu Hà mới lên xe hoa với triệu phú Lý Văn Huy, còn Trần An Kỳ sau thành công của vai Tăng Nhu đã dần vắng bóng làng giải trí.

Nàng Hoa đán Hong Kong một thời Lương Tiểu Băng hiện không dám chi tiêu xa xỉ.

“Thậm chí, chị ấy còn không thuê trợ lý, nhân viên trang điểm hay làm tóc. Khi gặp Lương Tiểu Băng bên ngoài, bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh chị tự xách hành lý, bắt xe bus, tàu điện ngầm”, phóng viên Minh Báo tiết lộ.

5 bà vợ Vi Tiểu Bảo hội ngộ sau 18 năm - Ảnh 2.

Lương Tiểu Băng (trái) hiện là trụ cột gia đình trong khi Lưu Ngọc Thúy vẫn đơn độc. Ảnh: Sina.

Nữ diễn viên và Trần Gia Huy tổ chức hôn lễ hồi năm 2000. Vì sự nghiệp không bằng vợ nên anh đảm đương nhiệm vụ chăm sóc gia đình. Nhưng Lương Tiểu Băng vẫn có gia đình hạnh phúc so với những đồng nghiệp còn lại.

“Kiến Ninh” Lưu Ngọc Thúy giờ sống một mình, sự nghiệp bấp bênh.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên 50 tuổi đã khóc khi nói về việc chưa một lần mặc váy cưới cùng những khó khăn về kinh tế khi trực thuộc đài TVB.

5 bà vợ Vi Tiểu Bảo hội ngộ sau 18 năm - Ảnh 3.

Buổi hội ngộ hiếm hoi của những nhan sắc một thời.

“Chúng tôi từng nghĩ Trần Thiếu Hà hạnh phúc và giàu có nhất”, Lưu Ngọc Thúy tiết lộ. Không ngờ, Thiếu Hà cũng rơi cảnh gãy đổ tình yêu.

Cô vừa tái hôn với một doanh nhân hồi tháng 9. An Kỳ và Văn Tuần kín tiếng về đời tư, báo chí cũng ít viết về họ trong những năm qua.

“Ở tuổi này rồi, ước mơ của tôi rất đơn giản. Tôi mong 10 năm tới, sinh nhật nào cũng được gặp những cô gái này”, Lương Tiểu Băng chia sẻ.

Quảng Văn Tuân (giữa) hiện đã rời khỏi làng giải trí và sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân cùng hai con trai. Vai Mộc Kiếm Bình trong “Lộc đỉnh ký” là một trong những vai diễn để đời của cô.

5 bà vợ Vi Tiểu Bảo hội ngộ sau 18 năm - Ảnh 4.

7 bà vợ của Lộc đỉnh ký 1998.

Năm 1998, TVB thực hiện lại Lộc đỉnh ký với dàn diễn viên Trần Tiểu Xuân, Lương Tiểu Băng, Mã Tuấn Vỹ, Lưu Ngọc Thúy, Trần Thiếu Hà, Trần An Kỳ, Quảng Văn Tuần.

Sau khi phim lên sóng, Trần Tiểu Xuân được đánh giá là Vi Tiểu Bảo giống với miêu tả của nhà văn Kim Dung nhất. Đây cũng là bản phim thành công, mang lại uy tín cho đài TVB.


Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close