Lý Nhã Kỳ khoác cánh vàng, lộng lẫy như Nữ hoàng Ai Cập đi họp báo


Tối qua 8/6, Lý Nhã Kỳ đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim Xác ướp (tựa gốc The Mummy) – một trong những siêu phẩm mùa hè của Universal.


Lý Nhã Kỳ khéo khoe thềm ngực căng tràn với váy dát vàng 20 nghìn đô - 1

Ngay lúc “công chúa” vừa xuất hiện, Lý Nhã Kỳ chiếm trọn mọi ánh nhìn và sự quan tâm của khán giả. Bộ trang phục lộng lẫy, đầu tư khiến cho không khí tại buổi họp báo nóng hơn bao giờ hết. Sự hóa thân của Lý Nhã Kỳ làm cho nhiều người hoài niệm lại một thời phim Xác ướp Ai Cập làm mưa làm gió.

Vừa trở về từ LHP Cannes, người đẹp vẫn giữ được thần thái cuốn hút, nổi bật giữa dàn sao tham dự thảm đỏ. Cô chọn một bộ váy với phần cánh dát vàng của nhà thiết kế trong nước có giá hơn 20.000 USD, do các nghệ nhân giàu kinh nghiệm làm trong một tháng.

Lý Nhã Kỳ khéo khoe thềm ngực căng tràn với váy dát vàng 20 nghìn đô - 2

Cô diện bộ trang phục cánh vàng, búi tóc, trang điểm đậm và đầy huyền bí gợi nhớ đến hình ảnh của Nữ hoàng Ai Cập. 

Lý Nhã Kỳ khéo khoe thềm ngực căng tràn với váy dát vàng 20 nghìn đô - 3

Loạt trang sức như nhẫn, vòng cổ, hoa tai bằng vàng đính kim cương lấp lánh là điểm nhấn khiến Lý Nhã Kỳ càng thêm nổi bật trước ống kính báo giới.

Trang sức sang trọng, trang phục xẻ sâu hết cỡ, khéo khoe đường cong gợi cảm khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi cựu Đại sứ du lịch Việt Nam.

| 24h


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close