Lý Quý Khánh: NTK thích mặc váy đến phong cách lãng tử


Kiểu tóc mới của NTK Lý Quí Khánh quả thực thú vị, trông lãng tử và nam tính. Tuy nhiên, anh chàng cũng từng rất thích mặc váy!

 Là một trong những NTK Việt nổi tiếng nhất hiện nay, Lý Quí Khánh luôn không ngần ngại thử nghiệm những phong cách thời trang khác lạ.

Trước đây, anh từng nhiều lần gây sốc áp dụng những công thức thời trang bẻ cong giới tính như mặc váy, xách túi Birkin, Chanel, v.v…

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 1.
Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 2.
Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 3.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 4.

Lý Quí Khánh và những pha diện đồ “chát chúa” trước đây.

Cho đến mới đây, NTK trẻ lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán với mái tóc dài “một mình một kiểu”. Trong trường hợp bạn chưa biết, đây là diện mạo của Lý Quí Khánh khoảng nửa năm trước:

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 5.

Sau đó, kiểu tóc undercut thời thượng đã được anh nuôi dài…

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 6.

Và đây là kiểu tóc hiện tại của Lý Quí Khánh, rất dài, lại xoăn nhẹ rất lãng tử.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 7.

Có thể thấy Lý Quí Khánh rất chăm chút cho kiểu tóc mới của mình, trông đơn giản vậy thôi chứ chắc hẳn ngày nào anh cũng tốn kha khá thời gian sấy tạo kiểu.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 8.

Anh còn rất chăm đeo kính áp tròng màu để biến hóa cho diện mạo của mình. Tóc bồng bềnh lãng tử, mắt long lanh, lại bận suit lịch lãm, Lý Quí Khánh luôn nổi bần bật.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 9.

Vậy nhưng không rõ vô tình hay hữu ý mà có những lúc mái tóc lãng tử của anh lại rối bời như chim sẻ gặp bão như thế này…

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 10.

Thêm vào đó, anh còn hay diện áo rách…

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 11.

… và nuôi râu lởm chởm khiến người ta không khỏi liên tưởng đến… dân cái bang.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 12.

Bận suit lịch lãm khoe dáng bên Hà Hồ nhưng Lý Quí Khánh trông như “dừ” hơn nữ ca sỹ chục tuổi và luộm thuộm khó tả, tất cả chỉ vì mái tóc phản chủ.

Chán mặc váy, Lý Quí Khánh tại nuôi tóc dài một mình một kiểu, khi bồng bềnh lãng tử, lúc lại bù xù như cái bang - Ảnh 13.

Không biết trong thời gian tới, mái tóc “một mình một kiểu” của Lý Quí Khánh sẽ còn biến hóa khôn lường ra sao? Hãy cùng chờ đón những bức hình selfie của anh.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close