Mariah Carey chia tay trai trẻ sexy vì ghen tuông, tiêu hoang


Ca sĩ “Hero” Mariah Carey chấm dứt mối quan hệ với vũ công Bryan Tanaka sau 5 tháng bên nhau.

Ngày 10/4, tờ People dẫn lời một nguồn tin khẳng định Mariah Carey và Bryan Tanaka đã “đường ai nấy đi” sau 5 tháng bên nhau.

Nguồn tin nói: “Họ mới chia tay thôi. Mariah là người chấm dứt tất cả. Bạn bè xung quanh đều hy vọng cô ấy hành động như thế. Mariah có những thứ tuyệt vời hơn để quan tâm. Cô ấy đang hạnh phúc, tập trung chăm sóc các con và dự án âm nhạc mới”.

Theo TMZ, ca sĩ 47 tuổi chia tay vũ công kém 14 tuổi vì thói quen chi tiêu hoang phí của anh và vì Bryan luôn ghen tuông trước mối quan hệ của Mariah và Nick Cannon – chồng cũ của cô.

Mariah và Nick thường xuyên gặp nhau trong những dịp đặc biệt cùng hai con, Monroe và Moroccan.Nguồn tin chia sẻ thêm rằng Bryan chỉ là lựa chọn lấp chỗ trống sau khi Mariah chia tay tỷ phú James.

“Đây là thời điểm tốt cho cô ấy để sống độc thân và tập trung cho bản thân nhiều hơn”, nguồn tin nói.

Nguồn tin của TMZ cho hay vì ghen tuông, vũ công 33 tuổi tán tỉnh những phụ nữ khác trước mặt Mariah Carey để trả thù.

Hồi tháng 3, khi Mariah Carey và Nick Cannon xuất hiện chung tại Kid’s Choice Awards cùng hai con, Bryan Tanaka nói rằng anh cảm thấy không được tôn trọng.

Nick Cannon nói trên tờ Entertainment Tonight:Tôi không biết gì về điều đó. Đối với tôi, dù thế nào cô ấy cũng là một người mẹ tuyệt vời và chúng tôi chỉ tập trung vào các con.

Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi, dù có ai bước vào cuộc đời tôi hay cuộc sống của cô ấy. Chúng tôi có con với nhau và sẽ luôn là một gia đình”.

Vũ công Bryan Tanaka

Ngay sau khi hủy hôn ước với tỷ phú Australia – James Packer, diva 47 tuổi tìm thấy tình yêu mới với vũ công Bryan Tanaka.

Cả hai thể hiện tình cảm công khai trong show truyền hình thực tế Mariah’s World và thường xuyên đăng ảnh lên Instagram. Mariah Carey xác nhận hẹn hò với Bryan Tanaka với kênh AP hồi tháng 2.

| Daily Mail, VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close