MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục


MC Phan Anh khiến tất cả mọi người trong chương trình đều bất ngờ về chia sẻ về bí mật thời thơ ấu từng bị lạm dụng tình dục.

Hôm nay 18/12, MC Phan Anh đã xuất hiện trọng một buổi talkshow với chủ đề ‘Tuổi 25, bạn có gì?’ được tổ chức ở 1 địa điểm tại quận 1, TPHCM, với sự góp mặt của hơn 100 bạn trẻ đến từ khắp mọi nơi cùng dàn diễn giả bao gồm những cái tên được rất nhiều người yêu mến cũng như có những đóng góp nhất định trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Sau phần hâm nóng không khí đến từ người dẫn chương trình Phí Nguyễn Thùy Linh thì MC Phan Anh là nhân vật đầu tiên mở màn cho chương trình.

Không những gây dấu ấn bằng cách dẫn hoạt ngôn, tinh tế và là gương mặt quen thuộc của một loạt những chương trình lớn tại Việt Nam mà trong năm qua, Phan Anh đã để lại ấn tượng rất lớn với tất cả mọi người với tấm lòng đẹp cùng những cử chỉ ấm áp, thiết thực mà anh dành cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

MC Phan Anh có những chia sẻ bất ngờ khi tham gia chương trình

Anh đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp xung quanh cuộc sống, công việc, tình yêu, những trải nghiệm riêng cũng như góc nhìn riêng của bản thân.

Bên cạnh đó Phan Anh cũng đã khiến toàn bộ khán giả có mặt hôm nay bị sốc khi thẳng thắn tiết lộ việc mình từng là nạn nhân của hành vi lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, đồng thời cũng là đối tượng từng có hành vi tương tự với người khác.

Dù tự nhận rằng mình không biết nói gì và sợ bản thân chưa đủ thú vị để có thể đứng nói chuyện trước đám đông nhưng ai cũng phải công nhận rằng ngày hôm nay, Phan Anh đã thật sự làm chủ sân khấu, đồng thời mang đến cho mọi người nhiều bài học ý nghĩa đến từ một người đã trải qua nhiều vấp ngã trên con đường trưởng thành.

Kết thúc buổi trò chuyện, Phan Anh đưa ra lời khuyên với các bạn trẻ nên đi và đọc nhiều hơn.

Siêu mẫu Lan Khuê cũng góp mặt trống chương trình, cô bày tỏ nỗi lòng về sự thiếu công bằng trong xã hội hiện nay, tuy nhiên sau tất cả, cô gái 24 tuổi này vẫn bày tỏ niềm tin cùng cái nhìn tích cực của cuộc sống.

Bên cạnh đó không quên khuyên nhủ các bạn trẻ rằng ‘Mình phải công bằng với bản thân. Luôn tỉnh táo để biết mình là ai, mình muốn gì và chinh phục những khó khăn, thử thách để đến với thành công’.

Lan Khuê cũng tham gia chương trình


Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close