Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời


Đám cưới “hot” nhất năm giữa Messi và Antonella đã diễn ra hoành tráng tại Rosario, quê nhà của siêu sao bóng đá người Argentina.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 2.

Hôn lễ của Messi và Antonella được tổ chức từ 17h30 đến 22h30 ngày 30/6(giờ địa phương, rạng sáng giờ Việt Nam ngày 1/7). Có khoảng 250 khách mời, gồm bạn bè, người thân và những đồng đội của siêu sao người Argentina. Lễ cưới của Messi được tổ chức theo phong cách Hollywood tại tổ hợp khách sạn 5 sao City Center Rosario.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Messi và Antonella bước ra thảm đỏ chào quan khách thu hút sự chú ý của truyền thông. Messi mặc bộ vest lịch lãm, còn Antonella khoác lên mình bộ váy cô dâu đẹp tựa thiên thần.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 4.

Cặp đôi tạo dáng chụp ảnh trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, người thân, đồng đội và người hâm mộ. Sau hơn 20 năm kể từ ngày biết nhau, tình yêu của Messi và Antonella đã chính thức được pháp luật thừa nhận bằng một đám cưới hoành tráng.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 5.

Messi và Antonella không ngại trao cho nhau nụ hôn cháy bỏng.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 6.

Khoảnh khắc quan trọng nhất của lễ cưới là khi vị chủ tọa, là một quan chức của Santa Fe, Rosario bước lên làm thủ tục. Messi nắm chặt tay Antonella và cậu con trai lớn Thiago ngồi giữa bố mẹ.

Messi trao nhẫn cưới, hôn say đắm Antonella trong giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 7.

Messi và Antonella gật đầu đồng ý sẽ chung sống bên nhau đến suốt cuộc đời. Messi hạnh phúc trao nhẫn cưới cho Antonella, đặt lên môi người đẹp một nụ hôn trong khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời. Kể từ hôm nay, Messi và Antonella đã chính thức trở thành vợ chồng, khép lại mối tình đẹp như câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close