Minh Hằng muốn nghe một lời giải thích từ phía Hồ Ngọc Hà vì bị chèn ép không lý do


Minh Hằng thẳng thắn nêu rõ quan điểm của mình quanh việc bị chèn ép không được ngồi ghé nóng The Face.

 Trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ chiều ngày 19/4, Minh Hằng thẳng thắn thừa nhận người chèn ép mình không được ngồi ghế nóng The Face chính là Hồ Ngọc Hà.

Cô vô cùng sốc vì dù không thân nhưng cũng đã nhiều lần hợp tác trong các dự án, đồng thời rất quý trọng Hồ Ngọc Hà. Nếu là người khác Minh Hằng sẽ đấu tranh tới cùng, nhưng vì là Hà Hồ nên nữ ca sĩ “Người vô hình” chọn phương án rút lui.

Trước câu hỏi, nếu phía Hồ Ngọc Hà muốn nói chuyện rõ ràng sau chia sẻ của Minh Hằng, cô cho biết sẽ sẵn sàng đón nhận. Cô vẫn đang muốn biết câu trả lời thực sự phía sau là gì.

Bị chèn ép không ngồi được ghế nóng The Face, Minh Hằng muốn nghe một lời giải thích từ phía Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 1.

Minh Hằng bật khóc trong buổi nói chuyện.

Cô sẵn sàng nói chuyện nếu như phía Hồ Ngọc Hà muốn nghiêm túc nói lên sự thật.

Khi được hỏi câu nói nào khiến Minh Hằng phải rời ghế nóng thì nữ ca sĩ đã trả lời “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra!” khiến cô cảm thấy có một khoảng không tối trước mặt mình. Câu nói này đã đánh mạnh vào trái tim Minh Hằng khiến cô tổn thương.

Dù trước đó, khi nhắc đến Thanh Hằng thì nữ ca sĩ kịch liệt phủ nhận nhưng nhắc đến Hồ Ngọc Hà thì cô không khẳng định cũng không phản đối mà chỉ rơi nước mắt.

Ai cũng được trừ Minh Hằng ra - đây là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng quyết định rời The Face! - Ảnh 2.

Phải chăng Minh Hằng đang gián tiếp thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là nhân vật không muốn ngồi cùng cô trên ghế nóng qua sự ngập ngừng và rơi nước mắt?

Minh Hằng rơi nước mắt khá nhiều trong cuộc nói chuyện này vì đối với Minh Hằng, cô xem nhân vật kia là một đàn chị trong nghề mà cô từng quý trọng nên khi biết được sự thật thì cô bị sốc khá nhiều.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close