Minh Nhựa nhá hàng bên trong nội thất Pagani Huayra


Do chưa đăng ký biển số trắng cho Pagani Huayra nên đại gia Minh “Nhựa” chỉ biết “tự sướng” với “thần gió” trong garage.

Mặc dù đón “thần gió” Pagani Huayra về đội của mình từ tháng 9 nhưng cho tới nay vị đại gia 8X vẫn chưa có dịp diện xế cưng ra đường. Để giới mê xe không sốt ruột đại gia Minh “Nhựa” vẫn thường xuyên đăng ảnh Pagani Huayra lên mạng xã hội facebook.

Minh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani Huayra

Những lần “tự sướng” trước đây, hầu hết Minh “Nhựa” chỉ đăng hình bên ngoài ngoại thất của xe. Nhưng hôm nay, vị đại gia trong ngành nhựa đã đăng ảnh chi tiết bên trong nội thất của Pagani Huayra để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Minh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani Huayra

Là sản phẩm của một hàng siêu xe nổi tiếng nên bên trong nội thất của Pagani Huayra vô cùng sang chảnh và đẳng cấp. Mọi trang bị hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn khiến đại gia 8X chi gần 100 tỷ Đồng để đón “thần gió” về nước.

CÙNG NGẮM KỸ HÌNH ẢNH BÊN TRONG NỘI THẤT CỦA PAGANI HUAYRA:

Minh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani HuayraMinh “Nhựa” nhá hàng bên trong nội thất Pagani Huayra

 Chìa khóa của Pagani Huayra.

TechZ


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close