Miss World: Diệu Ngọc trượt top 10 phần thi tài năng


Diệu Ngọc  không nằm trong danh sách những thí sinh có phần thi tài năng tốt nhất như đại diện của Ba Lan, Hungary, Philippines, Mông Cổ…

Ban tổ chức Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) vừa công bố top 10 thi năng khiếu. Theo quy định, các thí sinh tham gia phải thể hiện khả năng như múa, hát, chơi nhạc cụ, hoặc những khả năng đặc biệt (không tính làm thơ, vẽ tranh, đóng kịch, diễn độc thoại….).

Top 10 gồm đại diện của Ba Lan, Hungary, Latvia, Mông Cổ, Chile, Croatia, Malta, Philippines, Ukraine và Canada. Đại diện Việt Nam, Diệu Ngọc, không có mặt trong danh sách.

Dieu Ngoc truot top 10 phan thi tai nang Miss World hinh anh 1
Diệu Ngọc chụp ảnh cùng Hoa hậu Nga ở Miss World. Ảnh: FBNV.

Trước đó, Diệu Ngọc dự định trình diễn tiết mục đàn bầu. Tuy nhiên, chiếc đàn không may bị đứt dây vào phút chót, buộc người đẹp phải thay thế bằng tiết mục múa dân gian đương đại. Đây là phương án dự phòng mà Hoa khôi Áo dài chuẩn bị từ trước.

Theo thông báo trên trang web chính thức của Miss World, khán giả sẽ quyết định thí sinh nào chiến thắng bằng cách bình chọn. Vào ngày 7/12, BTC công bố thể lệ bình chọn.

Dieu Ngoc truot top 10 phan thi tai nang Miss World hinh anh 2
Bảng xếp hạng mới của Missosology không có Diệu Ngọc. Ảnh: Missosology.

Cuộc thi Hoa hậu Thế gới đang diễn ra tại Washington D.C, Mỹ với hơn 130 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đưa ra bảng đánh giá những người đẹp gây ấn tượng mạnh. Trương Diệu Ngọc cũng không có mặt trong top 25.

Các thí sinh đang được đánh giá cao là người đẹp Philippines, Hungary, Puerto Rico, Mexico và Mông Cổ.


Missosology, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close