Mister International 2017: Tiến Đoàn không đánh giá cao đại diện VN


Mister International 2008 Tiến Đoàn đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành và là một trong những giám khảo trong đêm chung kết của Mister International 2017 diễn ra ở Thái Lan.

Nhận lời mời tham gia chương trình cũng như đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết, Ngô Tiến Đoàn đã sắp xếp thời gian, công việc tại Mỹ để sang Thái Lan đồng hành cùng chương trình.

Tiến Đoàn chia sẻ, anh cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, cũng như góp kiến trong việc tìm ra người xứng đáng cho danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Có mặt tại Thái Lan, Tiến Đoàn đã có dịp tiếp xúc, trò chuyện và làm việc với e-kip tổ chức của chương trình. Anh nhận xét, cuộc thi năm nay được tổ chức quy mô và phong phú hơn.

Các thí sinh cũng có phần chuẩn bị kỹ lưỡng và ai cũng xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Ngày 11/2, Tiến Đoàn cùng các thí sinh tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi. Buổi tối cùng ngày, tất cả cùng tham dự tiệc của nhà tài trợ.

Sau đó, từng thí sinh sẽ tham dự phần thi phỏng vấn để đánh giá khá năng ứng xử, cũng như tính cách của từng người.

Tiến Đoàn cho biết, đại diện Việt Nam đã nhận được câu hỏi: “Bạn có tố chất nào để trở thành Mister International 2017?”.

Phần trả lời của Tiến Đạt: “Ngoài yếu tố ngoại hình, tôi còn có một tâm hồn tốt, hoà đồng và luôn giúp đỡ những người xung quanh”.

Tiến Đoàn nhận xét đây là một câu trả lời khá an toàn, chưa đột phá. (Trong ảnh: Đại diện Việt Nam – Nguyễn Tiến Đạt và Nam vương Tiến Đoàn)

Theo nhận xét của Mister International 2008, đại diện Việt Nam được ban giám khảo đánh giá khá tốt trong cuộc thi.

Tuy nhiên, Tiến Đạt vẫn chưa thật sự hòa đồng, là một điểm trừ nhẹ cho đại diện Việt Nam trong cuộc thi này.

Nam vương Tiến Đoàn cũng nói thêm, không chỉ có Tiến Đoàn mà đây cũng là điểm yếu của đa phần đại diện Việt Nam trong các cuộc thi mang tầm quốc tế.

Đại diện Việt Nam – Tiến Đạt chụp ảnh kỷ niệm cùng các Nam vương.

Đêm chung kết Mister International 2017 sẽ diễn ra vào ngày 15/2. Trong khoảnh khắc đăng quang, đương kim Nam vương Quốc tế Pedro Mendes sẽ trao lại dải băng cho người kế nhiệm.

| Thể thao ngày nay


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close