Mối quan hệ rất đặc biệt của Lý Băng Băng và tỷ phú Hoàng Kiều


Ít ai biết rằng người đẹp “Vua Kungfu” Lý Băng Băng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hoàng Kiều – “bạn trai tỷ phú” của Ngọc Trinh

 Sau khi có những thông tin về việc bạn trai của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều, rất nhiều người đã dành sự tò mò cho người đàn ông giàu có này.

Những vấn đề liên quan tới cuộc sống riêng tư của tỷ phú Hoàng Kiều cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ về việc trước khi là bạn trai Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt với Lý Băng Băng – diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Trung Hoa.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Lý Băng Băng và tỷ phú Hoàng Kiều một thời còn xuất hiện đình đám trên các trang báo Trung Quốc. Có nhiều hoài nghi về việc Lý Băng Băng từng là bạn gái của Hoàng Kiều.

Tuy nhiên, những nghi vấn này mãi chỉ là hoài nghi khi người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện này. Nhưng dù không là người yêu thì chắc chắn rằng Lý Băng Băng và tỷ phú Hoàng Kiều đã có một mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Tháng 11/2014, sau bao nhiêu ngày ấp ủ, tỷ phú Hoàng Kiều cho ra mắt nhãn hiệu rượu vang mang tên mình tại thung lũng mộng mơ Napa, California, Mỹ.

Được biết, việc cho ra mắt nhãn hiệu rượu vang là điều mà tỷ phú Hoàng Kiều đã chờ đợi và nuôi dưỡng trong một thời gian dài.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Và trong bữa tiệc ra mắt hoành tráng tại vườn nho Michael Mondavi Family Estate Winery, Hoàng Kiều đã mời đến đây rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như ca sĩ Leona Lewis, Isabelle Huang Ling…

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, Hoàng Kiều đã trao cho nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng rượu của ông.

Và cũng từ đây, Lý Băng Băng thường xuyên sát cánh cùng tỷ phú Hoàng Kiều trong rất nhiều sự kiện từ ra mắt nhãn hàng cho tới các đại tiệc hoành tráng.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Không chỉ bên cạnh Hoàng Kiều ở các sự kiện tại Trung Quốc, Lý Băng Băng cũng xuất hiện cùng vị tỷ phú giàu có ở rất nhiều sự kiện quốc tế.

Chia sẻ về việc chọn Lý Băng Băng làm đại sứ thương hiệu, ông Hoàng Kiều từng tiết lộ rằng nguyên nhân là do vai trò nổi bật của người đẹp Vua Kungfu tại Trung Quốc và trên thế giới.

Hơn nữa, Trung Quốc là một thị trường lớn mà Hoàng Kiều luôn muốn hướng tới.

Trong những năm gần đây, Lý Băng Băng được coi là gương mặt “đả nữ” nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ.

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Không chỉ thành công ở châu Á, Lý Băng Băng là một trong số ít mỹ nhân Hoa ngữ tạo dựng tên tuổi ở Hollywood với các bộ phim bom tấn: Vua Kungfu, Resident Evil 5, Transformers 4…

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Băng Băng và bạn trai tỷ phú Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close