“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15


Sự ra đi thảm thương của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) trong tập 15 khiến nhiều khán giả muốn dừng theo dõi “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” vì bộ phim quá “ngược”.

Tối ngày 6/9, hai tập mới nhất của bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã chính thức lên sóng. Nếu tập 14 khiến khán giả chìm trong biển ngọt ngào vì những phân cảnh “tình bể bình” giữa Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) – Châu Doanh (Tôn Lệ), thì tập 15 lại làm người xem đau đớn, sững sờ đến rơi lệ.

Nguyên do là vì, “người chồng quốc dân” Ngô Sính đã qua đời quá đột ngột.

Dù sự ra đi của Ngô Sính đã được đạo diễn dự báo trước, nhưng không ai có thể ngờ rằng, chàng đại thiếu gia kiêm nam thứ của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lại chỉ xuất hiện trong 15 trên tổng số 75 tập phim!

Cái chết đầy oan uổng và tức tưởi của Ngô Sính như nhát dao cứa vào lòng người xem. Khán giả đau một thì Châu Doanh lại đau mười, thậm chí đau gấp trăm vạn lần.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 1.

Ngô Sính chết do ngã cây táo hay do bị kẻ xấu hạ độc đến giờ vẫn còn là một uẩn khúc

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 2.

Châu Doanh khóc hết nước mắt và cố không tin vào hiện thực phũ phàng: chồng cô đã ra đi mãi mãi

Châu Doanh quát cả cha đẻ vì dám nói Ngô Sính đã tắt thở

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 4.

Sau khi xem đến hết tập 15, khán giả vừa phẫn nộ, vừa buồn thương trước sự ra đi của một con người hoàn hảo như Ngô Sính – người ân cần, chu đáo lại tốt bụng, tinh tế

Khán giả hô hào muốn bỏ phim cũng phải thôi, bởi mọi người đều thấu rằng, kể từ giây phút này trở đi, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ chính thức trở thành một đại bi kịch.

Ngô Sính ngã cây táo trong lúc đang cố hái quả cho Châu Doanh – người vợ có dấu hiệu nghén vì mang thai. Cho nên, kẻ không rõ sự tình chắc chắn sẽ vu oan giá họa cho Châu Doanh tội gián tiếp gây nên cái chết của phu quân.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 5.

Châu Doanh có dấu hiệu ốm nghén, cô đòi ăn táo chua thay vì đồ ngọt như thường ngày. Thế là đích thân thiếu gia Ngô Sính trèo cây táo để hái quả cho cô

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 6.

Nhưng Ngô Sính bất ngờ ngã từ trên cây xuống và tắt thở

Cái chết đầy uẩn khúc của Ngô Sính đã khiến phim chính thức bước sang một trang mới hấp dẫn hơn nhưng cũng nhiều bi kịch, máu và nước mắt hơn

Hiện tại, ba kẻ tình nghi có liên quan hoặc trực tiếp gây nên cái chết của thiếu gia Ngô Sính lần lượt là Đỗ Minh Lễ, Uyển phu nhân và Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi).

Đứng đầu danh sách ắt hẳn phải là tên “cáo” Đỗ Minh Lễ. Hắn là người cuối cùng mà Ngô Sính tiếp xúc trước khi chết.

Vì lo lắng tội giết hại Thẩm Nguyệt Sinh của hắn và đồng bọn bị bại lộ nên Đỗ Minh Lễ buộc phải hạ độc Ngô Sính hòng bịt đầu mối.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 8.

Nhiều khán giả cho rằng kẻ chủ mưu chính là Đỗ Minh Lễ, hắn đã sai thuộc hạ bỏ độc vào rượu của Ngô Sính vì anh đã phát hiện ra hung khí trong vụ án Thẩm Nguyệt Sinh

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 9.

Kế đến là Uyển phu nhân (vợ của Ngô Úy Song)- người có dính líu đến vụ tham ô công quỹ tại tiệm cầm đồ Tam Nguyên. Rất có thể, vì không muốn bị phát giác chuyện dan díu với Tôn trưởng quầy biển thủ lợi nhuận nên Uyển phu nhân đã sai người hạ độc vào trà

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 10.

Uyển phu nhân từng dùng tiền mua chuộc một người hầu trong Đông Viện

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 11.

Cuối cùng là Hồ Vịnh Mai. Rất có thể vì căm ghét Châu Doanh mà cô ta đã bỏ độc vào bánh nếp – thứ quà mà ngày nào Châu Doanh cũng ăn

Dẫu sao thì người chết cũng đã nhắm mắt xuôi tay, thủ phạm là ai đến giờ vẫn còn là một ẩn số. Chỉ biết tiếc thương cho một con người tài hoa lại bạc mệnh như Ngô Sính. Mới kết hôn nửa năm, chưa kịp đón đứa con đầu lòng, hưởng hạnh phúc của người làm cha thì chàng đã phải ra đi mãi mãi.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 12.

Nhân vật Ngô Sính thực sự đã tạo nên một dấu ấn rất sâu đậm cho “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”

Mới đây thôi, Ngô Sính và Châu Doanh còn lén thân mật trong khuôn viên Đông Viện. Cả hai tíu tít gọi nhau, chẳng ngần ngại trao cho nhau những cái ôm thật chặt, những nụ hôn nồng cháy trước mặt kẻ hầu người hạ. Mà sao hạnh phúc quá ngắn ngủi, duyên vợ chồng muốn trọn nghĩa cả đời nay chớp mắt kết thúc trong nửa năm trời.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Khán giả đòi bỏ phim vì Hà Nhuận Đông đột tử ngay tập 15 - Ảnh 13.

Ngô Sính còn tiến cử Châu Doanh với cha để nàng được quản lý tiệm cầm đồ Tam Nguyên

Nụ hôn ngọt ngào khiến cộng đồng FA và đặc biệt là Đặng Siêu – chồng Tôn Lệ – hết sức “gato”

Châu Doanh chẳng tập trung nghe mẫu thân nói mà chỉ chăm chăm nhìn Ngô Sính

Chàng cũng chẳng chịu thua khi í ới vẫy tay với Châu Doanh

Cả hai kết thúc màn “thả thính” bằng một cái ôm nhảy dựng đứng của Châu Doanh

Bên cạnh đó, thủ đoạn ly gián bỉ ổi của Đỗ Minh Lễ trong tập 14 cũng khiến người xem điên tiết. Mặt mũi thì trông sáng sủa nhưng tâm địa của ông chủ Đỗ thật quá đen tối, thâm sâu. Bất chấp tất cả, hắn ép Hồ lão gia phải bán đứng Ngô gia sau khi bày kế kích động mâu thuẫn giữa hai nhà.

Cũng vì Hồ lão gia quá nhu nhược, thiếu sáng suốt nên mới bị hắn liên tục dắt mũi như thế. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, chỉ nay mai thôi, sau đám tang của Ngô Sính thì Ngô gia Đông Viện sẽ khuynh gia bại sản vì phạm tội bán thuốc giả cho triều đình.

Đón xem hai tập tiếp theo đẫm nước mắt của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào tối nay – ngày 7/9/2017.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close