Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk


Người đẹp trình diễn với phụ kiện được đính hơn 1.000 viên đá tại sự kiện thời trang tối 17/11.

Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk Nam Em giữ vị trí vedette khi tham gia buổi giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn. Cô đội chiếc mũ lấy cảm hứng từ mão của vua chúa xưa. Mũ được làm thủ công suốt một tháng.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk
 Đôi bông tai cùng chất liệu đá cỡ lớn tạo nét sang trọng cho tổng thể trang phục. Nam Em chọn điểm nhấn là đôi mắt sắc sảo với mi mắt giả dày.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk
Top 8 Miss Earth 2016 tạo dáng với nét quyền quý. Bộ váy của cô lấy cảm hứng từ trang phục của những nàng công chúa. Hoa văn được tác giả thiết kế riêng và thêu tay.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk
 “Bộ sưu tập phác họa hình ảnh các cô gái thành thị năng động, muốn thể hiện cái tôi nhưng vẫn yêu bản sắc truyền thống”, nhà thiết kế chia sẻ.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu – là người mở màn cho bộ sưu tập
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk Người mẫu Hằng Nguyễn.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk Người mẫu Lê Thanh Thảo.
Nam Em đội mũ cách điệu nặng 10 kg khi catwalk Bộ sưu tập sử dụng những mẫu hoa văn thiết kế độc, thêu tay truyền thống và kỹ thuật in ấn trên chất liệu vải lụa tơ tằm, chiffon, organza, gấm, nhung.


VNExpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close