Next Top Model: Trương Ngọc Ánh bị chê ‘buồn ngủ’ từ dáng đứng đến giọng nói


Lần đầu tiên đảm nhận vị trí host chương trình Người mẫu Việt Nam, Trương Ngọc Ánh liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều.


Phần dẫn dắt của Trương Ngọc Ánh trong buổi đánh giá đầu tiên Nữ diễn viên bị khán giả chê nói dài dòng, thiếu điểm nhấn.

Tập một chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa giải All stars lên sóng tối 24/6.

Ở tập này, 13 thí sinh trải qua thử thách chụp hình với tư thế lộn ngược và thử thách thảm đỏ. Hồng Xuân và Hồng Anh là hai cô gái lọt nhóm nguy hiểm nhưng cuối cùng không ai bị loại.

Ngay sau tập một, khán giả bình luận xôn xao về sự xuất hiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh trong vai trò host.

Không ít ý kiến nhận xét Trương Ngọc Ánh có dáng đứng như đứng tấn và giọng nói đều đều như trả bài, thiếu nhấn nhá. 

Thành viên mạng tên Kỳ Viên chia sẻ: “Nếu không phải đợi chị Ánh công bố xem Hồng Xuân có phải dừng hành trình tìm lại giấc mơ của mình, chắc em ngủ thiếp đi quá. Giọng chị ấy đều đều, êm ái tạo cho người xem cảm giác thư thái, dễ ngủ”.

Một bạn khác bình luận: “Giọng host thiếu sự thu hút và hấp dẫn, bị nhạt nhòa. Quả thực nghe rất buồn ngủ. Dáng đứng của chị Ánh, hai tay nắm chặt cứ giống như đang luyện khí công”.

Next Top Model: Truong Ngoc Anh bi che tu dang dung den giong noi hinh anh 1
Host Trương Ngọc Ánh chưa gây ấn tượng sau tập phát sóng đầu tiên. Ảnh: BTC.

Số khác lại không thích Trương Ngọc Ánh trong vai trò host bởi cô nhận xét chung chung, không đi sâu vào chuyên môn.

Ở phần đánh giá và loại, giám khảo Trương Ngọc Ánh gần như không nhận xét gì về bức hình hay cách tạo dáng của các thí sinh, mà chủ yếu nói về thái độ, sự tự tin của từng người. 

“Tôi muốn nhìn thấy một Hoàng Oanh tự tin vì mùa này là mùa All stars, mùa của những người từng trải. Bạn phải thể hiện tôi rất tự tin thì tôi mới quay lại”, Trương Ngọc Ánh nói với Hoàng Oanh, thí sinh nhiều tuổi nhất nhà chung. 

Nữ giám khảo đánh giá Hồng Xuân: “Sau tất cả kết quả của các thử thách, điều duy nhất tôi nhận xét ở em là em không có một tý tự tin nào ở bản thân”.

Với cô nàng cò hương Cao Ngân, host nhắn nhủ: “Khi các em cố gắng chúng tôi đều nhìn thấy. Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng”.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng đây mới là tập đầu tiên và mọi người cần theo dõi thêm trước khi phán xét ai đó.

Việc Trương Ngọc Ánh bị đem ra so sánh với Thanh Hằng hay Xuân Lan là điều khó tránh khỏi khi cùng đảm nhận một vị trí. Mỗi người có cách dẫn dắt và cá tính riêng. 

“Trước đây khi Thanh Hằng làm host, các bạn cũng chê nhạt. Bây giờ các bạn lại đòi trả lại Thanh Hằng, thật buồn cười! Nam Trung đanh đá như vậy mới có tính giải trí, Hoàng Yến chào sân ổn định. Còn Trương Ngọc Ánh giọng nghe ổn, chỉ cần chị đị vào chuyên môn, đánh giá sâu hơn thôi”, một cư dân mạng nêu ý kiến. 

Trước đó, thời điểm chương trình chưa lên sóng, Trương Ngọc Ánh từng bị chê chụp hình poster đơ, biểu cảm như buồn ngủ.

Khi đề cập đến chuyện bị so sánh với những người cầm trịch của Vietnam’s Next Top Model các mùa trước, người đẹp Hương Ga chia sẻ:

Mỗi host có cách thể hiện khác nhau. Tôi sẽ không giống như host của mùa trước… Với thí sinh, tôi sẽ đưa ra những lời khuyên thích đáng nếu họ không phù hợp với nghề.

Tôi sẽ chọn cách nói sự thật với thí sinh để họ hiểu và đừng phí thời gian, công sức, tiền của theo đuổi cái không phù hợp với mình”. 

| Tri Thức Trực Tuyến

 


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close