Ngắm body của Hugh Jackman qua 20 năm làm người sói


Các múi bụng và cơ bắp trên tay, bả vai… của Hugh Jackman nhiều lần biến đổi trong suốt hai thập kỷ gắn bó với vai dị nhân huyền thoại.

Hugh Jackman bén duyên với vai diễn Người Sói trong tập phim X-Men (2000). Mới 31 tuổi, tài tử cao 1,88m người Australia mang lại cho nhân vật vẻ hoang dã, bụi bặm với bộ râu quai nón nâu vàng.

Ngoài tập thể hình để có vai diễn ưng ý, anh cũng để lông ngực để khiến nhân vật toát ra vẻ thú tính. Trong X-Men (2000), Hugh Jackman nhiều lần khoe cơ bắp vạm vỡ ở các cảnh đánh nhau.

Sau X-Men (2000), Hugh Jackman tiếp tục đóng X-2 (2003). Lần này, ngôi sao nhập vai thuần thục và gây ấn tượng với hai cánh tay cùng bả vai săn chắc. Mặc dù ít để lộ cơ thể, tập phim vẫn cho thấy vóc dáng trẻ trung của Hugh Jackman.

Bước sang tập thứ ba là X-Men: The Last Stand (2006), Hugh Jackman đã 37 tuổi. Cơ ngực và bắp tay của anh thường xuyên trở thành tâm điểm trong mỗi khuôn hình.

Để có cơ bắp đẹp, Hugh Jackman duy trì chế độ tập gym hơn ba tiếng mỗi ngày đồng thời ăn uống theo đúng chế độ, như anh chia sẻ trên EW.

So với hồi đóng X-Men(2000), cơ ngực phía trước của tài tử trông vạm vỡ hơn nhờ những góc quay từ trên cao. Góc quay này cũng giúp làm nổi bật sự mạnh mẽ của nhân vật.

Sau bộ ba phim đầu tiên kể chung về nhóm dị nhân, X-Men Origins: Wolverine là dự án điện ảnh đầu tiên kể riêng về nhân vật Người Sói.

Tác phẩm ra mắt năm 2009 có nhiều cảnh khoe vẻ dã thú của dị nhân móng vuốt.

Trường đoạn Người Sói vùng dậy từ một thùng chứa nước lạnh phô diễn trọn vẹn hình thể nam diễn viên người Australia, lúc này 40 tuổi.

Hugh Jackman để tóc dài, phù hợp tạo hình nhân vật nhiều trải nghiệm và mất mát. Trong tập phim thứ hai làm riêng về Người Sói là The Wolverine (2013), Hugh Jackman nâng mức tập thể hình và ăn kiêng lên nhiều hơn cả.

Nhờ đó, nam diễn viên khoe cơ bụng sáu múi cũng như cánh tay gân guốc trong nhiều phân đoạn ghi hình ở Nhật Bản.

Một năm sau, tài tử trở lại với vai phụ trong phần phim làm về các dị nhân hồi trẻ là X-Men: Days of Future Past (2014). Lúc này, nhân vật Người Sói bớt đi vẻ săn chắc.

Thay vào đó, anh trông gọn ghẽ như hồi đóng X-2 dù gương mặt nam diễn viên ngoài 40 đã lộ dấu vết tuổi tác.

Năm 2016, Hugh Jackman đã 47 tuổi, trở lại vai phụ trong X-Men: Apocalypse. Người Sói lúc này để tóc dài, trông già nua và cơ bụng đã không còn sáu múi.

Năm nay, ngôi sao 48 tuổi trở lại làm Người Sói lúc về già trong Logan. Tạo hình của anh trông già hơn ngoài đời gần 20 tuổi. Dù không già nua như nhân vật, cơ thể Hugh Jackman ít săn chắc hơn xưa.

| VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close