Cô Đào diễn cảnh sợ hãi nổi tiếng xuất hiện trong trailer Kong: Skull Island?


Trong trailer phim dài 2 phút 43 giây được công bố mới đây của Kong: Skull Island, hình ảnh một diễn viên quần chúng được cho là cô Vũ Thị Đào xuất hiện đã gây sốt cộng đồng mạng.

Trailer phim Kong: Skull Island

Nếu là fan của Kong: Skull Island từ khi bộ phim này khởi quay hẳn bạn còn nhớ hình ảnh cô Vũ Thị Đào với biểu cảm sợ hãi gây sốt cộng đồng mạng năm 2016 khi đoàn làm phim này tới Ninh Bình quay tại đầm Vân Long.

Khi đó đoàn làm phim đã chọn tới 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này, riêng xã Gia Vân, huyện Gia Viễn – nơi có đầm Vân Long có lượng diễn viên quần chúng lớn nhất với khoảng 200 người.

Trước khi được chọn làm diễn viên quần chúng trong phim ‘Kong: Skull Island‘, người dân xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình phải thể hiện cảm xúc sợ hãi, giận dữ và vui vẻ.

Biểu cảm sợ hãi gây sốt của cô Đào năm 2016

Khi đó phóng viên đã quay, chụp lại cảnh diễn viên quần chúng diễn biểu cảm sợ hãi.

Người nhận được sự quan tâm lớn nhất của độc giả khi đó là cô Vũ Thị Đào (51 tuổi) vì diễn tả cảm xúc sợ hãi nhưng nhiều người nhận xét biểu cảm của cô siêu hài hước.

Ngoài ra độc giả còn không nhịn được cười khi thấy những động tác huơ tay múa chân thô cứng của nữ ‘diễn viên’ này. Vì thế mà một loạt ảnh chế khuôn mặt bà cô ‘diễn sâu’ đã lập tức ra đời khi đó.

Một trong những bức ảnh cư dân mạng chế cô Đào từng gây tranh cãi

Trong trailer dài 2 phút 43 giây được công bố mới đây của Kong: Skull Island hình ảnh một diễn viên quần chúng được cho là giống hệt cô Đào đã gây sốt cộng đồng mạng.

Nhiều người đã lên tiếng chúc mừng cô Đào vì cuối cùng cô đã thực hiện được mong muốn của mình là được xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng thế giới.

Hình ảnh được chia sẻ gây sốt cộng đồng mạng

Ảnh chụp màn hình video trailer tại 1 phút 59 giây với bức ảnh tương tự bức ảnh được chia sẻ

Tuy nhiên trước đó từng có thông tin tất cả 200 diễn viên quần chúng của xã này đều không được chọn tham gia phim nên hình ảnh này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi hồ nghi. Liệu 2 người này có phải là 1?

Hiện tại dù chưa rõ diễn viên này thực sự có phải là cô Đào ‘sợ hãi’ hay không nhưng với khá nhiều nét tương đồng trên 2 khuôn mặt, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng ‘nữ diễn viên’ đáng yêu này có thể đã được chọn để xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng cả thế giới mong đợi.

|Saostar 

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close