Nghi phạm đâm chết nam sinh Đà Nẵng trước cửa nhà đã ra đầu thú


Ba đối tượng có liên quan đến vụ đâm chết nam sinh viên 21 tuổi ngay tại đã đến cơ quan công an đầu thú.

 Liên quan đến vụ việc 1 nam sinh ở Đà Nẵng bị đâm chết oan ngay trước cửa nhà, rạng sáng 18/1, 3 đối tượng có liên quan gồm Cao Tiến Hoàng, Đinh Nguyên Kiệt, Phan Ngọc Bảo đã đến cơ quan công an đầu thú và khai toàn bộ hành vi của mình.

Đồng thời, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Đà Nẵng) đã có thông tin chính thức về vụ án giết người này.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 17/1, trong quá trình tham gia giao thông trên đường Lê Duẩn (khu vực ngã ba Lý Thái Tổ – Lê Duẩn, Đà Nẵng) thì xảy ra va quệt xe giữa Nguyễn Việt Anh (2001, trú đường Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và Đinh Nguyên Kiệt (sinh năm 2000, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê). Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát đánh nhau trước cửa số nhà 367 Lê Duẩn.

Lúc đó, Kiệt có mượn điện thoại của người dân gần đó để gọi điện cho Phạm Ngọc Bảo (SN 1995, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê) đến giải quyết. Bảo gọi thêm Cao Tiến Hoàng (SN 1995, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) đi cùng trợ giúp.

Nghi phạm đâm chết nam sinh Đà Nẵng trước cửa nhà đã ra đầu thú - Ảnh 2.

Đối tượng Bảo – người trực tiếp đâm nam sinh Phúc tử vong.

Bảo điều khiển xe máy BKS 42D1-100.. chở Hoàng đến 365 Lê Duẩn, trên tay cầm theo một con dao dài 30cm, Hoàng mang theo hung khí là một cây ba trắc dài 90cm và gặp Kiệt đang đứng tại đây.

Bị nhóm đối tượng rượt đuổi, Việt Anh bỏ chạy vào nhà 367 Lê Duẩn và cầu cứu Trần Nguyễn Anh Phúc (sinh 1996).

Lúc này, Phúc đi ra khỏi nhà và xảy ra ẩu đả với Kiệt. Thấy vậy, Bảo chạy đến rút dao thủ sẵn đâm một nhát vào vùng lưng, làm đứt tĩnh mạch phổi khiến Phúc tử vong tại chỗ.

Nghi phạm đâm chết nam sinh Đà Nẵng trước cửa nhà đã ra đầu thú - Ảnh 3.

Hai đối tượng Kiệt (bên trái) và Hoàng tại cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT (Công an TP Đà Nẵng) nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan ban nghành tiến hành khám nghiệm tử thi và truy nóng đối tượng gây án.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close