Ngô Diệc Phàm, Song Hye Kyo ngồi hàng ghế đầu show Burberry


Đêm diễn của thương hiệu Burberry nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London có sự góp mặt của một số ngôi sao châu Á như Song Hye Kyo, Ngô Diệc Phàm.

Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 1
Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Hye Kyo đã gây chú ý khi xuất hiện tại show diễn thời trang Thu Đông 2017 của nhãn hàng Burberry diễn ra tại Tuần lễ thời trang London, Anh vào ngày 20/1 vừa qua.
Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 2
Nữ diễn viên vẫn đầy lôi cuốn với gương mặt xinh xắn cùng lối trang điểm nhẹ nhàng thường thấy của mình. Cô là khách mời VIP của show diễn khi được ngồi hàng ghế đầu tiên để theo dõi các người mẫu trình diễn.
Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 3
Người đẹp 35 tuổi diện thiết kế của thương hiệu thời trang Burberry với chất vải nỉ dày để phù hợp với tinh thần của buổi diễn. Tuy nhiên, vô tình chiếc váy lại che đi đường cong và khiến vóc dáng của Song Hye Kyo bị thấp đi và thiếu sức hút.
Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 4
Gây chú ý không kém là nữ diễn viên Trung Quốc Châu Đông Vũ. Cô được xem là “nàng thơ” của Trương Nghệ Mưu với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thánh thiện và đậm chất Á Đông. Châu Đông Vũ gây ấn tượng với thiết kế áo len phối với áo sơ mi cực kỳ cá tính.
Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 5
“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm cũng là một trong ba khách mời châu Á nổi tiếng tại show diễn Burberry.  Anh diện “cả cây” thời trang của Burberry với thiết kế áo len độc đáo.
Song Hye Kyo, Ngo Diec Pham ngoi hang ghe dau show Burberry hinh anh 6
Nam diễn viên Trung Quốc cũng được mời ngồi hàng ghế đầu.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close